Ấn tượng Nhật Bản – lâu đài Himeji

1159
Ấn tượng Nhật Bản – lâu đài Himeji
Rate this post

Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc cùng một hành trình lịch sử thú vị. Đặt vé máy bay đến Nhật Bản, bạn sẽ được đến thăm nhiều địa danh với bề dày lịch sử đáng kinh ngạc cũng như những thắng cảnh đẹp mê hồn.

Đại lý China Airlines sẽ cung cấp đến du khách những tấm vé máy bay giá rẻ, đưa du khách đến thăm Nhật Bản và cảm nhận cảnh đẹp nơi đây.

Lâu đài Himeji là một trong những di tích lịch sử cổ nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, được người Nhật coi là Quốc Bảo của mình.

Himeji không chỉ thành công hấp dẫn du khách ở vẻ đẹp cổ kính mà còn ở những truyền thuyết lịch sử xung quanh nó khiến không ít người tò mò xen lẫn hứng thú.

vntravellivecom_travellive-5265811007_d4d31jpg_1_zps5d5919a0

Lâu đài Himeji nằm trong trung tâm thành phố Himeji, cách thủ đô Tokyo 650 km về phía tây. Lâu đài Himeji mang biệt danh là “ White Heron” vì các bức tường của nó được che phủ bằng một lớp thạch cao trắng.

vntravellive.com_travellive-3459270792_0c912.jpg_8

Himeji được xây dựng trên đỉnh ngọn đồi Himeyama cao 45,6m so với mực nước biển. Himeji nổi tiếng không chỉ do tháp chính lớn mà còn bởi cả một hệ thống phòng thủ phức tạp giống như một mê cung. Ngày nay, tuy các lối đi trong lâu đài được đánh dấu rõ ràng, nhưng du khách viếng thăm vẫn bị lạc không tìm thấy lối ra.

vntravellive.com_travellive-3950044307_2b193.jpg_0

Himeji được xem là hình mẫu kiến trúc lâu đài của Nhật Bản, đã hoàn toàn vẹn nguyên qua các đợt ném bom trong Chiến trang thế giới thứ 2 và trận động đất Kobe.

himeji 25

Chỉ một lần đến thăm du khách dường như thấy được cả một trang lịch sử cô đọng và sống động của thời cận đại. Từ năm 1993, Himeji đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Hãy sẵn sàng đến với lâu đài Himeji Nhật Bản và khám phá nhiều nét thú vị trong kiến trúc cũng như trong tâm linh. Liên hệ đặt vé tại Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để sở hữuvé máy bay đi Nhật Bản sớm nhất với giá ưu đãi nhất.