Bình yên hồ Nhật Nguyệt

998
Bình yên hồ Nhật Nguyệt
Rate this post

Sẽ là một tiếc nuối không hề nhỏ nếu đến Đài Loan mà không ghé thăm hồ Nhật Nguyệt. Hãy để đại lý China Airlines đưa bạn đến thăm “đệ nhất danh thắng Đài Loan” này chỉ với một tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhé.

Từ Đài Trung, đi xe khoảng 2 tiếng theo hướng đông nam, các bạn sẽ đến được với Hồ Nhật Nguyệt thuộc huyện Nam Đầu. Đây là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Đài Loan và là một trong những điểm du lịch nổi bật thu hút du khách từ khắp các nơi.

hồ Nhật Nguyệt

Gọi là Hồ Nhật Nguyệt vì phía đông của hồ tròn như mặt trời trong khi phía tây lại cong theo hình bán nguyệt. Nếu có cơ hội ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn trên hồ, chắc chắn du khách sẽ bị mê mẩn bởi vẻ đẹp lãng mạn như tranh nơi đây.

Bao quanh hồ là những chặng núi non trùng điệp, đem lại cảm giác hùng vĩ nhưng cũng đầy hữu tình, mơ mộng.

Đặc biệt vào mùa xuân, hoa đào nở rợp lối đi lên núi khiến cảnh hồ hiện lên càng đẹp say lòng. Hoa dã quỳ vàng ven hồ quyện với sắc xanh trong mặt nước cũng là điểm hấp dẫn khách tham quan đến với hồ Nhật Nguyệt.

hoa đào trên hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt được mệnh danh là nơi gặp gỡ của mặt trăng và mặt trời. Sẽ thật tuyệt nếu như bạn có một kỳ trăng mật lãng mạn tại địa danh nổi tiếng này.

Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng hành lý, hãy liên hệ ngay văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn chuyến bay và giá vé đến Đài Loan nhanh chóng.