Cánh đồng cải vàng đẹp ngất ngây ở La Bình

747
Cánh đồng cải vàng đẹp ngất ngây ở La Bình
Rate this post

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc vào khoảng tháng 3, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm cánh đồng cải vàng đẹp ngất ngây ở La Bình. Đây là một trong những địa danh đẹp và có sức hấp dẫn lớn đối với du khách, nhất là những ai yêu thích chụp ảnh.

Tháng 3 đến La Bình, du khách được đắm chìm trong sắc vàng rực rỡ của những bông hoa cải dầu. Những thửa ruộng tuyệt đẹp với diện tích rộng đến 300.000 mẫu của La Bình được rải vàng khắp chân trời, tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, hiếm có cho mùa xuân.

1A8-labinh3

Hàng năm, những cánh đồng cải dầu ở La Bình đón rất đông khách du lịch ghé thăm khi vào vụ. Chính vì vậy, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách, giữa các thửa ruộng đều có một khoảng lối mòn nhỏ để dễ dàng di chuyển. Ngoài ra còn có cả những cuốc xe trâu hay xe ngựa đưa khách đi lại dễ dàng, thuận tiện.

Nếu bạn đến đây và muốn chụp ảnh toàn cảnh vườn cải, hãy đặt báo thức dậy thật sớm, đến với điểm núi cao gần nhất để ngắm cảnh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa và có được những bức ảnh đẹp nhất.

alotin.vn_1404274479_huongptp2012119112959261_11

Đấy là trong trường hợp bạn sẵn sàng đi xa, còn nếu ngại, bạn có thể dừng lại bên một quán trà nhỏ, ngồi ngắm những ruộng hoa vàng rực rỡ trong hương thơm ngai ngái của cải dầu. Mùa cải dầu cũng đồng thời là mùa nuôi ong lấy mật, vì vậy trên khắp cánh đồng đều là những thùng nuôi ong. Đến đây, bạn có thể mua mật ong về làm quà hay thưởng thức một ly trà nóng chút với mật ong được lấy từ chính vườn cải.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé tại Đại lý China Airlines ngay từ lúc này để đặt vé giá rẻ kịp đến thăm vườn cải dầu nở vàng rực rỡ tại La Bình vào tháng 3 này.