Cảnh quan Ốc Cửu Đảo Yakushima

1462
Cảnh quan Ốc Cửu Đảo Yakushima
Rate this post

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ qua Đại lý China Airlines, bạn có cơ hội đi thăm nhiều cảnh đẹp nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc.

Nằm trong quần đảo Osumi, phía nam Kyushu, thuộc tỉnh Kagoshima, mang khí hậu cận nhiệt đới, đảo Yakushima được coi là di sản thiên nhiên đầu tiên của nước Nhật. Hòn đảo này được bao phủ bởi rừng nguyên sinh nghìn năm, trở thành địa danh du lịch nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

Yakushima là một hòn đảo nhỏ với diện tích 501km2 và có hình ngũ giác kỳ lạ, bị chia cắt khỏi Tanegashima bởi eo biển Vincennes với ngọn núi cao nhất của đảo Myanoura.

Khí hậu á nhiệt đới cùng lượng mưa hàng năm từ 4.000 đến 10.000mm đã mang lại cho Yakushima nhiều loại sinh thực vật đa dạng phong phú bậc nhất Nhật Bản.

Img

Điểm độc đáo, nổi bật nhất của Yakushima chính là khu rừng nguyên sinh với phần lớn cây tuyết tùng ken dày, và cây tuyết tùng được đặt tên theo thời đại Jamon (kéo dài từ 10000 năm trước công nguyên đến 300 năm trước công nguyên). Nhiều nghiên cứu khóa học đưa ra nhận định cây Jamon đã được 2300 tuổi.

cây tuyết tùngCây tuyết tùng nổi tiếng trên đảo Yakushima

Thảm thực vật ở đây còn nổi tiếng với 50 loài hoa đặc biệt, những giống hoa mà chỉ Yakushima mới có, cũng như hàng trăm loài rêu quý phủ trên các mỏm đá trong rừng.

tham-thuc-vat-o-dao-YakushimaThảm thực vật độc đáo trên đảo Yakushima

Bên cạnh thảm thực vật phong phú, đảo Yakushima là nơi chú ngụ ưa thích của khỉ và hươu.

hawaii nhat ban2Khi Yaku trên đảo Yakushima

Nếu có cơ hội đến Nhật Bản, chắc chắn du khách không thể bỏ lỡ điểm đến thú vị và hoang dã này. Liên  hệ phòng vé Khang Vuong Booking để đặt vé máy bay sớm nhất với giá rẻ bất ngờ.