China Airlines quy định về thủ tục xuất nhập cảnh

612
Quy định xuất nhập cảnh China Airlines
Quy định xuất nhập cảnh China Airlines
China Airlines quy định về thủ tục xuất nhập cảnh
5 (100%) 5 votes

Để đảm bảo có hành trình bay tuyệt vời nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hành không của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng tìm hiểu về thủ cho chuyến bay. Sau đây đại lý China Airlines tại Việt Nam xin cập nhật đến bạn.

China Airlines yêu cầu về thủ tục xuất nhập cảnh

Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Thời gian làm việc của quầy làm thủ tục lên máy bay và thời gian chuẩn bị lên máy bay của China Airlines sẽ khác nhau tại các sân bay khác nhau vì vậy quý khách đặc biệt lưu ý về vấn đề này.

Để đảm bảo cho hành trình diễn ra bình thường, quý khách nên làm thủ tục trước hai tiếng so với giời khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Làm thủ tục trước 3 tiếng hoặc hơn nữa tại những sân bay đông người, quy trình kiểm tra  nghiệm nhặt như sân bay ở Hoa Kỳ.

Ngoại trừ một số trạm sân bay của China Airlines được đề cập dưới đây có các yêu cầu đặc biệt cần thực hiện trong giờ đóng quầy vì lý do tiện ích sân bay, nếu không các trạm còn lại sẽ đóng quầy làm thủ tục trước giờ khởi hành theo lịch trình 40 phút.

Nếu bạn là hành khách đặc biệt và có yêu cầu khác ví như bạn là trẻ em không có người đi kèm hoặc là hành khách bị khuyết tật, bị khiếm thính/khiếm thị, có hành lý cần chỗ ngồi riêng hoặc di chuyển bằng xe lăn. Quý khách cần đến sân bay làm thủ tục trong hai tiếng trước thời gian khởi hành đã nêu trong lịch bay để chúng tôi có đủ thời gian giải quyết các yêu cầu của quý khách.

Hành khách lưu ý rằng làm thủ tục lên máy bay đúng giờ là điều rất quan trọng. Nếu không, chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước có thể bị hủy hoặc bạn sẽ không thể lên máy bay suôn sẻ.

Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay China Airlines
Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Một số khuyến cáo của China Airlines về vấn đề làm thủ tục cho chuyến bay

Đối với vé máy bay China Airlines

Việc sử dụng vé máy bay phải tuân thủ các quy định của China Airlines. Bạn không đánh dấu hoặc chỉnh sửa vé máy bay nếu không vé máy bay sẽ bị coi là không hợp lệ. Cần kiểm tra xem tên trên vé máy bay có giống với tên trên hộ chiếu không. Nếu quý khách mua vé điện tử, vui lòng cung cấp biên lai vé điện tử để nhân viên tại quầy kiểm tra.

Lưu ý: Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào mùa bay cao điểm/không cao điểm, ngày bay và khu vực đặt vé. Vui lòng kiểm tra xem phiếu đặt vé của bạn có khớp với vé máy bay hay không để bạn không gặp phải trường hợp bất tiện.

China Airlines yêu cầu giấy tờ tùy thân

Quý khách cần phải có hộ chiếu khi đi đến các quốc gia khác. Một số quốc gia thậm chí còn có yêu cầu về thời hạn hiệu lực của hộ chiếu, cần chú ý đến thời gian còn hạn của hộ chiếu

Ngoài hộ chiếu, các yêu cầu về thị thực, giấy tờ tùy thân hoặc giấy cho phép nhập cảnh sẽ khác nhau tùy theo quốc gia mà bạn đến. Nếu quý khách không chuẩn bị kỹ giấy tờ tùy thân, bạn có thể gặp bất tiện trong chuyến đi hoặc thậm chí bạn có thể bị từ chối nhập cảnh và bị trục xuất sau khi đã đến nơi.

Hãng không chịu trách nhiệm cho các chi phí phát sinh do bị từ chối nhập cảnh do giấy tờ không chính xác hoặc lý do cá nhân của hành khách.

China Airlines lưu ý về hành lý ký gửi và hành lý có chỗ ngồi riêng

Vui lòng xác minh rằng hành lý của bạn có thẻ tên hoặc thẻ nhận dạng. Quý khách có thể nhận thẻ tên từ bất cứ quầy làm thủ tục nào của China Airlines tại sân bay. Cần ghi tên bạn bằng tiếng Anh một cách chính xác và rõ ràng trên thẻ tên rồi gắn thẻ đó vào hành lý. Chúng tôi khuyến cáo rằng thuốc và các giấy tờ tùy thân quan trọng quý khách cần mang theo bên người

Trước khi khởi hành, quý khách cần tham khảo hạn mức hành lý được ghi trên vé máy bay. Bạn sẽ phải thanh toán cho hành lý vượt quá hạn mức này.

Nếu quý khách có một số chuyến bay chuyển tiếp sau đó, vui lòng thông báo cho nhân viên làm thủ tục lên máy bay. Nhìn chung, hành lý có thể được gửi trực tiếp đến điểm đến của bạn.

Nhằm đảm bảo một chuyến bay an toàn và đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất của khoang hành khách, kích cỡ và trọng lượng của hành lý xách tay sẽ bị hạn chế. Nếu cần thiết, cán bộ hải quan hoặc nhân viên chính phủ sẽ kiểm tra hành lý của bạn. Vui lòng tìm hiểu: Quy định hành lý xách tay China Airlines

Sau khi hoàn thành thủ tục lên máy bay China Airlines khuyên bạn

  • Đảm bảo thông tin (chẳng hạn như tên, chuyến bay và điểm đến) trên thẻ lên máy bay là chính xác.
  • Đảm bảo bạn đã nhận biên lai hành lý ký gửi ghi đúng thông tin và điểm đến.
  • Đảm bảo tất cả giấy tờ tùy thân, vé máy bay của các chặng bay sau đó và cuống vé được trả lại cho bạn.
  • Hoàn tất mọi thủ tục cần thiết khác, chẳng hạn như kiểm tra an ninh và kiểm tra hộ chiếu.
  • Có mặt tại cửa ra máy bay 20 phút trước thời gian khởi hành đã nêu trên lịch bay.

Các yêu cầu của China Airlines về lên máy bay/ chuyển tiếp/ nhập cảnh

Quy định lên máy bay China Airlines

Có mặt ở phòng chờ khởi hành theo thời gian ghi trên thẻ lên máy bay càng sớm càng tốt. Có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 20 phút trước giờ cất cánh.

Chú ý nghe thông báo lên máy bay và xếp hàng lên máy bay theo thứ tự. Đối với hành khách đi cùng con nhỏ, người cao tuổi và hành khách di chuyển bằng xe lăn được ưu tiên lên máy bay trước tiên.

Sau đó đến hành khách hạng thương gia cao cấp/hạng thương gia, hành khách thẻ Paragon, hành khách thẻ Emerald, hội viên SkyTeam Elite Plus, hành khách thẻ Gold, hành khách thẻ Enterprise, hội viên SkyTeam Elite, hành khách hạng phổ thông cao cấp và hành khách hạng phổ thông sẽ lần lượt lên máy bay.

Nhân viên của Hãng sẽ kiểm tra kích cỡ hành lý xách tay tại cửa ra máy bay hoặc trong phòng chờ khởi hành. Hành lý xách tay có kích cỡ vượt quá giới hạn sẽ được ký gửi. Hành khách sẽ phải thanh toán cho hành lý quá cước

Quý khách lưu ý rằng khi cửa khoang hành khách đã đóng và máy bay chuẩn bị cất cánh, bạn không thể sử dụng điện thoại di động cho đến khi máy bay hạ cánh và cửa khoang hành khách mở.

Quy định China Airlines
Quy định China Airlines

Yêu cầu China Airlines về chuyển tiếp

Nếu quý khách cần trợ giúp trong quá trình chuyển tiếp chuyến bay, vui lòng liên hệ với nhân viên mặt đất của China Airlines.

Thông thường, hành lý ký gửi sẽ được vận chuyển trực tiếp tới điểm đến từ ga đi. Quý khách cần chú ý rằng hải quan ở một số quốc gia sẽ yêu cầu hành khách làm thủ tục thông quan cho hành lý tại trạm chuyển tiếp.

Nếu bạn chọn China Airlines cho cả chuyến đi của mình, thông thường bạn có thể nhận tất cả thẻ lên máy bay tại ga đi.

Yêu cầu China Airlines về nhập cảnh

Quý khách cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân để nhập cảnh, chẳng hạn như thị thực và hộ chiếu. Chấp hành các quy định về kiểm dịch và hải quan của quốc gia đến.

Nếu bạn cần trợ giúp trong quá trình nhập cảnh, vui lòng liên hệ với nhân viên mặt đất của China Airlines

Để chuyến bay của quý khách trở nên trọn vẹn hơn vui lòng tham khảo các bài viết tại mục: Quy định China Airlines để biết thêm thông tin hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc KH China Airlines 1900 636 065 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bất cứ lúc nào.