Đại lộ Danh vọng Hong Kong

1644
Đại lộ Danh vọng Hong Kong
Rate this post

Nếu bạn là một fan của những bộ phim hành động Hong Kong chắc hẳn không còn lạ với địa danh Đại lộ Danh vọng (Đại lộ Ngôi sao) ở xứ Cảng Thơm này.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ ngay hôm nay qua Đại lý China Airlines để có cơ hội ghé thăm địa danh nổi tiếng này và khám phá nhiều điều thú vị khác nơi đây.

Đại lộ các Ngôi sao nằm dọc cảng Victoria nổi tiếng của Hồng Kông và được làm theo hình mẫu của Đại lộ danh vọng Hollywood. Đây là nơi tôn vinh các ngôi sao có đóng góp đặc biệt cho nền phim ảnh Hong Kong, cũng là một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại đây.

du-lich-hong-kong-dai-lo-ngoi-sao

Đại lộ Ngôi sao dài gần 500m gắn 100 ngôi sao in dấu tay và chữ ký của những nhân vật nổi tiếng như: Lý Tiểu Long, Vương Gia Vệ, Ngô Vũ Sâm, Châu Tinh Trì, Thành Long, Dương Tử Quỳnh, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Lý Liên Kiệt, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Lê Minh… Khách du lịch đến Hồng Kông đặc biệt thích đặt tay lên dấu tay in trên nền xi-măng của các ngôi sao để chụp hình.

Thanh-long

Hướng về phía Tây lối đi vào đại lộ, sừng sững một bức tượng bằng đồng màu đen cao 2m, đó là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới về thể loại phim hành động Bruce Lee (Lý Tiểu Long). Với một thế đứng rất quen, nếu ai đã từng ái mộ anh sẽ hình dung ra ngay đây là thế đứng trung bình tấn của phái thiếu lâm, chân dang hơi rộng và hơi chùng xuống, đứng ngang, mặt, tay và vai hướng về đối thủ, chỉ một cái chớp mắt thì đối phương sẽ nhận ngay một cú đá tuyệt đẹp vào mặt.

dai-lo-danh-vong-hollywood-cua-hong-kong

Đại lộ Ngôi sao cũng là một trong những nơi có cảnh đẹp rực rỡ nhất khi Hong Kong lên đèn. Nếu đã đến Hong Kong thì chắc chắn không thể không đến thăm con đường đặc biệt này. Liên hệ Khang Vượng Booking để đặt vé máy bay đi Hong Kong nhanh nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ thú vị.