Đầu năm đến Phụng Sơn Trì ở Singapore cầu tài lộc

1000
Đầu năm đến Phụng Sơn Trì ở Singapore cầu tài lộc
Rate this post

Phụng Sơn Trì là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng thờ vị Thần Tài Quảng Trạch Tôn Vương. Được xây dựng từ năm 1908 tới năm 1913, chùa Phụng Sơn Trì (Hong San See) nằm trên đường Mohamed Sultan ban đầu tọa lạc tại phố Tras ở Tanjong Pagar vào năm 1836. Sau đó ngôi chùa được chuyển tới đường Mohamed Sultan và ngày nay ngôi chùa thu hút những người sùng đạo các dân tộc khác nhau tới cầu nguyện. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm di tích văn hóa, tôn giáo nổi tiếng này và cầu chút may mắn, tài lộc cho mình và gia đình nhé!

Đầu năm đến Phụng Sơn Trì cầu tài lộc

Được nhà thầu nổi tiếng Lim Loh thiết kế, ngôi chùa với kiểu bố trí mặt bằng, sân và tường bao xoay quanh một trục, được xây dựng theo phong cách chùa chiền truyền thống miền Nam Trung Quốc. Pháp đường và các tòa điện được trang trí tinh tế với ánh sáng phản chiếu vẻ đẹp từ những đường nét chạm khắc trên gỗ, bốn cột đá granit được chạm trổ hình rồng và hai con rồng bằng ngọc trên chóp mái cũng là hình ảnh thể hiện di sản của dòng họ Lam Ann ở Phúc Kiến – dòng tộc xây dựng nên ngôi chùa.

Sing9

Phụng Sơn Trì ở Singapore đã được công nhận là công trình kỷ niệm quốc gia vào năm 1978. Năm 2010, ngôi chùa cũng được vinh danh với Giải thưởng Xuất sắc năm 2010 tại Giải thưởng Di sản khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của UNESCO năm 2010 về Bảo tồn Di sản Văn hóa.

chua-thekchen-choling

Ngoài Thần Tài Quảng Trạch Tôn Vương, tại đây còn thờ những đấng linh thiêng khác, trong đó có Đức Phật Tổ và Phật Bà Quan Âm.

Liên hệ Đại lý China Airlines để đặt vé đi Singapore ngay trong dịp này, đến chùa Phụng Sơn Trì cầu năm mới an lành và nhiều may mắn.