Đệ nhất vườn hoa Trung Quốc Di Hòa Viên

2117
Đệ nhất vườn hoa Trung Quốc Di Hòa Viên
Rate this post

Đại lý China Airlines cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, giúp du khách có một kỳ nghỉ thú vị và ấn tượng với chi phí di chuyển siêu tiết kiệm.

Trung Quốc có rất nhiều danh thắng gắn liền với lịch sử văn hóa dân tộc. Một trong những địa danh được nhiều người biết đến là Di Hòa Viên hay còn được gọi bằng cái tên Cung điện mùa hè.

Di Hòa Viên nằm ở phía Tây Bắc, cách trung tâm Bắc Kinh 15km, đây là công viên của Hoàng Gia lớn nhất Trung Quốc. Nó bắt đầu được xây dựng vào năm 1750, là khu vườn dành cho gia đình hoàng gia nghỉ ngơi và giải trí, sau này nó trở thành nơi ở chính của Hoàng Gia cuối triều đại nhà Thanh.

di hoa vien

 

Nó có ý nghĩa to lớn trong cảnh quan thiên nhiên và lịch sử văn hóa, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1998 và được mở cửa cho du khách từ năm 1924.

disantg8

Ngày nay, du khách đổ về Di Hòa Viên để thưởng lãm cảnh trí thiên nhiên, ngắm hoa thơm cỏ lạ, tìm về một cõi thư thái, tĩnh tại.

chipu20126170210262_3

Núi Vạn Thọ soi bóng dưới lòng hồ Côn Minh rộng lớn là một trong những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và khoáng đạt. Hồ Côn Minh trong Di Hòa Viên được bao phủ bởi tuyết. Từ Hy Thái hậu rất thích Di Hòa Viên. Vào mùa hè, bà thường tới đây nghỉ ngơi và giải quyết công việc triều chính. Vì thế, Di Hòa Viên còn được gọi là Cung điện Mùa hè.

di-hoa-vien-de-nhat-vuon-trung-hoa

Đến Trung Quốc, nhất định phải đi thăm Di Hòa Viên, nơi đây không chỉ có cảnh trí đẹp mà còn là hiện thân của lịch sử phong kiến Trung Hoa vô cùng thịnh vượng.

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn giá vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ cùng nhiều hạng mục vé máy bay đi các nước khác trên thế giới.