Đến những địa điểm nổi tiếng trong phim Anh hùng xạ điêu

1117
Lên đỉnh núi Hoa Sơn
Đến những địa điểm nổi tiếng trong phim Anh hùng xạ điêu
4.2 (83.33%) 6 votes

Hè này bạn đang có ý định du lịch Trung Quốc cùng bạn bè và người thân. Đến những địa điểm nổi tiếng trong phim Anh hùng xạ điêu nhất định sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Trương Gia Khẩu – Hà Bắc

Là một trong những điểm đến từng in dấu chân của người anh hùng Quách Tĩnh trong bộ phim Anh hùng xạ điêu. Địa điểm này hiện tại là cửa ngõ ra vào ở Bắc Kinh. Vẻ đẹp cổ kính qua từng ngôi nhà, con đường ở đây không khác xa với trên phim là mấy. Trương Gia Khẩu có vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên đáng ngưỡng mộ với những dãy núi cao. Thung lũng sâu. Địa điểm đó cũng chính là nơi quay cảnh Hoàng Dung và Quách Tĩnh lần đầu gặp mặt.

Thảo nguyên Mông Cổ

Là một trong những địa điểm nổi tiếng của du lịch Trung Quốc, đến với thảo nguyên Mông Cổ các bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên rộng lớn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cưỡi ngựa tự do tại đây chứ. Màu xanh bao la trên thảo nguyên, vẻ đẹp mỗi buổi sáng sớm hay lúc chiều tà nhất định sẽ để lại trong lòng các bạn những kỉ niệm đẹp khó quên

Vẻ đẹp trên thảo nguyên Mông Cổ

Thái Hồ

Là một trong những hồ nước nổi tiếng của đất nước Trung Quốc, vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây khiến bất cứ du khách nào đặt chân đến cũng phải say mê. Không gian rộng lớn, một mình độc hành trên sông, du thuyền, ngắm cảnh một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Thái Hồ còn có những tảng đá vôi có hình thù độc đáo.

Đảo Đào Hoa

Đây là hòn đảo nổi danh trong bộ phim, được biết hòn đảo này nằm ở Chu San, vùng đất Chiết Giang – nơi được mệnh danh là có phong cảnh thiên nhiên đẹp tựa thiên đường ở hạ giới. Đảo Đào Hoa là một hòn đảo nhỏ nằm ở khơi xa, cảnh sắc thiên nhien tại đây đặc biệt hữu tình với cảnh mây trời sông núi trong xanh. Cây cỏ trên đảo đều rất xanh tươi, không khí trong lành, là địa điểm đẹp thích hợp để đặt chân đến một lần trong đời. Cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay bây giờ thôi nào

Ghé thăm Đảo Đào Hoa trong truyền thuyết!

Lâm An

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ trong phim đây là kinh đô của nước Nam Tống. Địa danh được nhắc đến này, ngày nay cũng trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Các bạn đừng quên lưu lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé!

Hồ Động Đình

Cũng là địa danh được nhắc đến trong bộ phim nổi tiếng này. Hồ Động Đình là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất tại Trung Quốc. Hồ nước này đặc biệt rộng lớn, trải nghiệm tuyệt vời nhất ở hồ là du thuyền và ngắm mặt trời mọc.

Du thuyền ở hồ Động Đình

Tương Dương.

Chắn hẳn các bạn vẫn còn nhớ thành Tương Dương, không chỉ trong phim, mà trong lịch sử của Trung Quốc nơi đây từng diễn ra cuộc đại chiến giữa quân Mông Cổ và người Nam Tống. Tương Dương chính là một khu thành cổ có ý nghĩa lịch sử đặc biệt quan trọng, vẻ đẹp cổ kính của thành trì này rất đáng để du khách ghé thăm.

Núi Hoa Sơn

Cũng là một địa danh được nhắc đến trong phim, núi Hoa Sơn là một trong những ngọn núi đẹp nhất của đất nước Trung Quốc. Ngọn núi kì vĩ có vẻ đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh này là niềm tự hào của người dân tỉnh Tây An, Thiểm Tây – Trung Quốc. Những nhôi nhà nhỏ trên núi với làn sương mờ buổi sớm, cùng những hành cây xanh mọc trên đá, khiến khung cảnh nơi đây không khác gì thế giới thần tiên. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng lên kế hoạch du lịch cùng Đại lý China Airlines thôi nào!