Đến thăm công viên gia đình đầu tiên tại Hàn Quốc

1420
Đến thăm công viên gia đình đầu tiên tại Hàn Quốc
Rate this post

Một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ sẽ đưa bạn đặt chân đến xứ sở kim chi đầy mộng mơ với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng.

Đặt vé qua Đại lý China Airlines, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé giá rẻ nhất cùng với nhiều ưu đãi bất ngờ, thêm vào đó là tư vấn giá vé khuyến mãi theo từng mùa, từng thời điểm.

Công viên Everland (Everland Resort) mở cửa vào năm 1976 là Công viên gia đình đầu tiên ở Hàn Quốc. Everland Resort là điểm đến lý tưởng cho những ai thích cảm giác mạnh bởi đến đây, du khách có thể thỏa sức tham gia hơn 40 trò chơi mạo hiểm hấp dẫn.

Tour du lịch Han Quoc

du-lich-han-quoc-everlandCác trò chơi mạo hiểm rất được yêu thích tại công viên Everland

Everland Resort được chia làm năm khu vực chính: khu vui chơi mạo hiểm kiểu Mỹ (American Adventure), miền đất diệu kỳ (Magic Land), khu vui chơi mạo hiểm kiểu Châu Âu (European Adventure), vườn bách thú (Zoo Topia) và khu chợ toàn cầu (Global Fair).

Everland còn nổi tiếng với những vườn hoa xinh đẹp và những cuộc thi cắm hoa độc đáo; hoạt động này diễn ra quanh năm kể từ sau liên hoan hoa hồng (Rose Festival) vào năm 1985.

cong-vien-EverlandVườn hoa xinh đẹp tại Everland

Vườn bách thú (Zoo Topia) bao gồm hai khu vực chính đó là khu dành cho động vật ăn thịt và khu dành cho động vật ăn cỏ. Đến đây, du khách có thể được tìm hiểu thêm về cuộc sống của các loài động vật hoang dã như hổ, sư tử, gấu và đến gần, vui đùa cùng với voi, hươu cao cổ, lạc đà và đà điểu…

Tour du lịch Han Quoc

Công viên nước Caribbean Bay mở cửa vào năm 1996 là công viên nước lớn nhất với vô số trò chơi dưới nước thú vị và hấp dẫn.

cong-vien-nuoc-Caribbean-Bay

 

cong_vien_everland-dulich-seoul-nami

Liên hệ Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để đặt vé ngay lúc này với cơ hội sở hữu vé khuyến mãi giá rẻ bất ngờ.