Đỉnh núi Lão Quân – tiên cảnh chốn nhân gian

493
Đỉnh núi Lão Quân – tiên cảnh chốn nhân gian
5 (100%) 2 votes

Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên cùng tên, núi Lão Quân là một trong những điểm du lịch đặc sắc nhất ở Trung Quốc, có giá trị nổi bật trên các mặt phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa, lịch sử phong phú. Nơi đây cũng nổi tiếng với bầu không khí trong lành hiếm có. Trải nghiệm nơi đây với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng hàng không China Airlines ngay nhé.

Đỉnh núi Lão Quân – tiên cảnh chốn nhân gian

Núi Lão Quân là ngọn núi nổi tiếng ở Trung Quốc với phong cảnh đẹp tuyệt vời, cao 2.217m. Nơi đây cũng được biết đến là nơi yên nghỉ của Lão Tử người sáng lập ra đạo giáo.

trung-14

Đỉnh cao nhất chủa dãy núi là ngôi đền Lão Tử và được bao quanh bởi ba tòa tháp là Jin Dian, Liang Bao Tai and Yu Huang Ding.

Để lên được đỉnh núi Lão Quân, du khách có thể đi theo cáp treo mất khoảng 17 phút hoặc đi bộ theo một con đường dài 10km. Nơi tốt nhất để du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh của ngôi chùa chính và 3 tòa tháp là đỉnh núi Mã Tông.

Trung13

Không khí trên núi Lão Quân có độ trong sạch cao hiếm nơi nào có được, người ta đã thu không khí từ trên đỉnh núi vào trong những chiếc túi và cung cấp cho người dân ở thành phố Trinh Châu – một trong những nơi ô nhiễm nhất Trung Quốc.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, liên hệ Đại lý China Airlines ngay khi có thể. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi không những hỗ trợ bạn đặt được vé nhanh nhất, với giá ưu đãi nhất mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.