Du lịch chợ đêm phố Chùa Hong Kong

1164
Du lịch chợ đêm phố Chùa Hong Kong
Rate this post

Sẽ là một thiếu sót lớn cho những tín đồ shopping khi ghé Hong Kong mà không dạo một vòng chợ đêm phố Chùa. Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ ngay hôm nay qua Đại lý China Airlines để khám phá những điều thú vị ở khu chợ nổi tiếng này nhé.

Chợ đêm phố Chùa (Temple Street Night Market) là khu chợ quy mô lớn và vô cùng náo nhiệt ở khu vực trung tâm đảo Cửu Long. Điểm bắt đầu của khu chợ này là từ ngã tư phố Temple giao với đường Jordan và kết thúc ở phía bắc đường Kansu.

cho-dem-pho-temple2_1415322109

Có hơn 100 gian hàng được bày bán ở đây với đa dạng các thể loại từ quần áo, trang sức cho đến các mặt hàng điện tử, gia dụng. Đặc biệt là các mặt hàng lưu niệm ở đây rất độc đáo và lạ mắt. Có thể xem đây là một trong những điểm kinh doanh đồ lưu niệm nổi bật nhất xứ Cảng Thơm.

1.1.1.8-Temple-Street-Night-Market_01

Nơi đây còn kinh doanh những loại hàng hóa, văn hóa phẩm liên đến tình dục như: dụng cụ tình dục (sex toys) hay băng đĩa liên quan “chuyện người lớn” lẩn khuất sau các hàng quán sặc sỡ màu sắc.

Hãy thêm chút không khí huyền bí cho chuyến đi của mình bằng việc xem bói tại một trong hằng hà sa số các quầy bói toán trên phố. Du khách có thể lựa chọn đủ loại hình Đông Tây kim cổ, từ xem bói bài tarrot, tử vi, xem chỉ tay đến cả bói chim – một chú chim trong lồng sẽ chọn lá bài tử vi cho khách.

1.1.1.8-Temple-Street-Night-Market_03

Ngoài ra, Temple Street còn là địa điểm của các buổi biểu diễn dân ca, kinh kịch truyền thống Trung Quốc. Đây được xem là một trong những nơi duy trì lâu đời nhất loại hình nghệ thuật truyền thống này, làm nên sự khác biệt so với các khu chợ còn lại ở Hong Kong.

Img

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Hong Kong, đừng quên tick chợ đêm phố Chùa vào một trong những địa điểm nên đến. Và hãy liên hệ ngay văn phòng Khang Vượng Booking để sở hữu tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất.