Ghé thăm 7 cổ trấn đẹp xiêu lòng ở Trung Quốc

922
Những cổ trấn đẹp như mộng ở Trung Quốc
Những cổ trấn đẹp như mộng ở Trung Quốc
Ghé thăm 7 cổ trấn đẹp xiêu lòng ở Trung Quốc
5 (100%) 4 votes

Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cổ trấn đẹp như tranh vẽ, hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm, cùng đại lý China Airlines ủy quyền tại Việt Nam ghé thăm:

7 cổ trấn đẹp nổi tiếng ở Trung Quốc

Đại Thị cổ trấn

Là điểm đến du lịch nổi tiếng ở thành phố Quế Lâm, được xây dựng từ thời đại Bắc Tống, những ngôi nhà cổ kính ở Đại Thị cổ trấn được thiết kế theo phong cách kiến trúc thời Minh, đưa du khách lạc vào không gian văn hóa của thời đại huy hoàng trong lịch sử Trung Quốc.

Lệ Giang

Nhắc đến những thị trấn cổ nổi tiếng ở Trung Quốc không thể bỏ lỡ Lệ Giang – Nơi có những ngôi nhà cổ đẹp tuyệt đẹp mỗi khi lên đèn, vẻ đẹp hiện đại – hoài cổ ở Lệ Giang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Tây Đường

Vẻ đẹp lãng mạn ở cổ trấn Tây Đường
Vẻ đẹp lãng mạn ở cổ trấn Tây Đường

Nhắc đến những cổ trấn nổi tiếng nhất Trung Quốc, Tây Đường luôn nằm trong danh sách này. Nếu có dịp đến Tây Đường đi trên những con đường nhỏ lát đá dẫn vào các ngôi nhà cổ sâu bên trong làng, ngắm cảnh trên cầu, hay du thuyền trên sông là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ lỡ.

Hứa Gia sơn thôn

Điểm đến bình yên nhất tại thành phố Chiết Giang Trung Quốc, điểm dừng chân được nhiều du khách Châu Á yêu thích. Hứa Gia sơn thôn là ngôi làng có lịch sử gần 700 năm, người dân sống tại đây vẫn lưu giữ được nhiều nét đẹp văn hóa sinh hoạt thường ngày.

Thôn Khê Đầu

Được mệnh danh là một trong những cổ trấn đẹp còn ẩn mình ở Trung Quốc, hành trình khám phá thôn Khê Đầu hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

Vẻ đẹp thiên nhiên trong lành với dãy núi cao, thác nước trong xanh róc rách chảy qua những phiến đá, cảnh đẹp hữu tình ở thôn Khê Đầu làm trái tim bao bạn trẻ rung động.

Làng Khai Dương Bảo

Làng Khai Dương Bảo ở thành phố Trương Gia Khẩu là điểm đến thú vị được nhiều bạn trẻ châu Á quan tâm. Khám phá ngôi làng có dãy núi hùng vĩ, dòng sông trữ tình quanh co, vùng đất bình nguyên rộng lớn nhuốm mùa vàng cam mỗi buồi chiều tà, thu về cảnh sắc thiên nhiên đẹp hơn.

Dừng chân tại một căn nhà nhỏ, sau đó tiếp tục hành trình khám phá những phiên chợ cổ đầy màu sắc văn hóa Trung Hoa truyền thống tại mảnh đất này.

Phố Bình Giang

Là cổ trấn đẹp nức tiếng ở Trung Quốc, cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, ghé thăm thành phố Tô Châu chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở phố cổ Bình Giang xuất hiện cách đây hơn 800 năm. Cùng khám phá những mùa hoa nở trên sông ở Bình Giang, hay tham gia các phiên chợ, lễ hội văn hóa được tổ chức ở Bình Giang.

Đến Bình Giang đừng quên nếm thử nhiều món ngon đặc sắc ở Tô Châu như bánh bao, súp thịt viên, mì hoành thánh,…

Lựa chọn khác

Cổ trấn Hoàng Thôn
Cổ trấn Hoàng Thôn

Đất nước Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cổ trấn được giới trẻ châu Á pr nhiệt tình trong những chuyến du lịch của mình như: Phượng Hoàng cổ trấn, Hoành Thôn, cổ trấn Châu Trang, hay cùng đến Quảng Tấy khám phá cổ trấn Dương Sóc nước non hữu tình, cổ trấn Đồng Lý cảnh đẹp non nước mây trời bao la nằm ở tỉnh Giang Tô….