Hành lý quá cước China Airlines

788
Hành lý quá cước China Airlines
Hành lý quá cước China Airlines
Hành lý quá cước China Airlines
5 (100%) 5 votes

Sau khi đặt vé máy bay China Airlines quý khách hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi, thông tin hành lý quá cước và mức phí mua thêm hành lý,… để chủ động hơn trong hàng trình bay cùng chúng tôi tới địa điểm mong muốn của bạn. Hãy để tất cả đều diễn ra thuận lợi bằng cách tìm hiểu:

Quy định chung về hành lý quá cước China Airlines

– Vé của quý khách phải do China Airlines (297) hoặc Mandarin Airlines (803) cấp (không áp dụng vé dành cho trẻ sơ sinh). Dịch vụ này chỉ dành cho các vé được đặt cho các chuyến bay do CI/AE vận hành hoặc các chuyến bay dùng chung mã của CI/AE. Lưu ý rằng không áp dụng cho các chuyến bay do hãng hàng không khác vận hành trình bay của bạn. Hành khách có hai vé riêng biệt trong hành trình đi lại không được sử dụng dịch vụ này.

– Để sử dụng dịch vụ quý khách nên đăng ký hạn mức hành lý quá cước trả trước trước thời gian khởi hành theo lịch trình của chuyến bay ít nhất là 24 giờ qua trang web chính thức hoặc qua hệ thống đại lý của Hãng. Nếu không, hành khách sẽ phải trả phí hành lý quá cước tại sân bay dựa trên các phí hành lý quá cước thông thường.

– Hạn mức hành lý quá cước phải do chính hành khách sử dụng. Bạn không được phép kết hợp hoặc chuyển nhượng hạn mức hành lý. Sau khi hạn mức được sử dụng, nếu trọng lượng thực của hành lý khi làm thủ tục lên máy bay thấp hơn hạn mức hành lý trả trước đã được thanh toán thì phần chưa sử dụng sẽ không được hoàn lại và không thể chuyển nhượng được.

– Hành lý quá cước trả trước được dựa trên chặng bay và chỉ được phép dùng cho hành trình một chiều. Bạn chỉ được phép mua hành lý quá cước trả trước một lần cho mỗi chặng bay. Xin đặc biệt lưu ý đến các chặng bay mà quý khách được phép sử dụng hạn mức hành lý của mình.

– Các giới hạn mua hành lý quá cước

  • Tính theo trọng lượng
    Ở những khu vực tính hạn mức bằng trọng lượng, mỗi hành khách được phép mua hành lý quá cước trả trước bằng đơn vị là 5 kg mỗi lần, tới mức tối đa là 50 kg.
  • Tính theo kiện
    Ở những khu vực tính hạn mức theo kiện, mỗi hành khách chỉ được phép mua thêm 2 kiện hành lý và hạn mức trọng lượng của hành lý sẽ được dựa trên hạn mức dành cho hạng ghế của vé. Mỗi kiện hành lý ký gửi không được phép nặng quá 32kg. Những kiện hành lý vượt quá 32 kg phải được đóng gói lại thành các túi riêng biệt.

– Hành lý đặc biệt được áp dụng các quy định và mức phí khác, ví dụ như túi xách quá cỡ và quá cân, thiết bị gôn, vật nuôi, hành lý mang lên khoang hành khách. Hành khách không được mua hạn mức hành lý quá cước trả trước cho các loại hành lý này.

– Nếu hành trình là Hongkong -Jakarta hoặc khởi hành từ/đến các sân bay được nêu dưới đây thì hành khách sẽ không được phép mua hạn mức hành lý quá cước trả trước trực tuyến.

Hành lý quá cước theo lộ trình - China Airlines
Hành lý quá cước theo lộ trình – China Airlines
  • Lộ trình từ Hongkong tới Jakarta.
  • Trung Quốc đại lục: Đại Liên, Phúc Châu, Hải Khẩu, Hợp Phì, Nam Xương, Mai Châu, Ninh Ba, Tam Á, Uy Hải, Ôn Châu, Vô Tích, Từ Châu, Diêm Thành, Dương Châu
  • Đông Nam Á: Palau

– Hãng không cung cấp dịch vụ hạn mức hành lý quá cước trả trước nếu quý khách đi các chuyến bay có nhiều điểm đến, bao gồm các điểm đến ở Hoa Kỳ và Canada và dừng ở nhiều điểm đến.

– Những hành khách mua vé “Let’s Go” (không bao gồm hành lý ký gửi) không được nhận dịch vụ này. Hành khách muốn mua thêm hạn mức hành lý phải thực hiện việc này theo thủ tục ban đầu.

– Nếu quý khách cần chuyển sang chuyến bay khác, hãy liên hệ với Dịch vụ khách hàng của China Airlines trong giờ hành chính hoặc đến văn phòng chi nhánh của CI để tiến hành thay đổi trước thời gian khởi hành ban đầu của chuyến bay. Tuy nhiên, điểm khởi hành và điểm đến của bạn phải không thay đổi thì bạn mới được tiếp tục sử dụng dịch vụ hành lý quá cước trả trước.

– Quý khách sẽ không được hoàn lại phí hành lý quá cước trả trước khi đã sử dụng vé. Nếu bạn chưa sử dụng vé và muốn được hoàn phí hành lý quá cước, hãy đến văn phòng chi nhánh của CI để được hoàn lại tiền vé trong vòng 2 năm kể từ ngày mua. Bạn sẽ mất phí hành chính được tính bằng 30% giá vé.

Để mua thêm hành lý quá cước hoặc muốn biết thêm thông tin về quy định hành lý của Hãng vui lòng liên hệ Đại lý China Airlines tại Việt Nam theo Hotline 1900 636 065 để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.