Hiện tượng biển chia đôi độc đáo ở Hàn Quốc

1373
Hiện tượng biển chia đôi độc đáo ở Hàn Quốc
Rate this post

Hàn Quốc vẫn được biết đến là một thiên đường du lịch đầy hấp dẫn. Liên hệ với Đại lý China Airlines để  tìm hiểu về vé máy bay đi Hàn Quốc và những nét đẹp độc đáo của đất nước này.

Hiện tượng biển chia đôi độc đáo ở Hàn Quốc

Đến thăm Hàn Quốc du khách cũng có dịp được đến thăm những cảnh đẹp của đất nước với cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình, với những đền đài cung điện lâu đời và cổ kính ghi dấu ấn sâu đậm trong lịch sử văn hóa của vùng đất này. Đặc biệt, nếu có dịp may, du khách đến thăm Hàn Quốc còn có thể bắt gặp một hiện tượng vô cùng kì thú ở vùng biển nước này, đó là vùng biển chia đôi.

Kỳ lạ biển chia đôi ở Hàn Quốc

Khi nước thủy triều xuống thấp, một dải dất dài 2,8 km và rộng 40 mét lộ ra, biến thành con đường kết nối đảo Jindo và Modo trong một vài giờ. Điều kì diệu là nó chia biển thành hai phần và người dân có thể đi bộ dọc theo con đường này, tương tự như trong câu chuyện “Moses Miracle” cổ xưa của thiên chúa giáo.

Kỳ lạ biển chia đôi ở Hàn Quốc

Hàng năm, người dân Hàn Quốc tổ chức một lễ hội để đón chào sự xuất hiện của “Moses Miracle” với sự tham dự của rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Người Hàn Quốc có một truyền thuyết để giải thích cho hiện tượng này: Ngôi làng Jindo bị tấn công bởi hổ dữ và người dân trong làng phải chạy đến đảo Modo để ẩn náu. Tất cả đều ra đi, ngoại trừ một bà cụ già còn sót lại. Trong tuyệt vọng, bà chắp tay cầu nguyện, Chúa đã nghe thấy lời cầu nguyện và chia đôi biển, tạo con đường nối liền hai đảo để giúp bà thoát khỏi con thú dữ.

Nhanh tay liên hệ số điện thoại phòng vé China Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được tư vấn đặt vé tốt nhất. Không chỉ giúp quý khách hàng đặt được vé như ý, phòng vé chúng tôi còn tư vấn nhiều hạng mục vé liên quan như vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, thủ tục đổi trả, hoàn vé, mua vé ở đâu giá tốt nhất,…