Khám phá cung điện hoàng gia Gyeongbok

1990
Khám phá cung điện hoàng gia Gyeongbok
Rate this post

Một trong những niềm tự hào của Seoul, Hàn Quốc chính là cố cung Gyeongbok. Nếu có dịp đặt chân đến đất nước củ sâm, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá cung điện cổ kính này.

Đến Hàn Quốc, đặc biệt là Seoul, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, ồn ào với những giá trị lịch sử truyền thống xen kẽ.

Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok là cung điện Hoàng Gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon (triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên). Đây cũng chính là cung điện lớn nhất trong Ngũ Cung, đại diện cho quyền lực thống trị của triều đại Joseon.

tour-han-quoc-tham-quan-Cung-điện-Gyeongbokgung

Gyeongbokgung tiêu biểu cho nền nghệ thuật kiến trúc phương Đông chịu ảnh hưởng của Hán hóa. Ngày nay, các nghi lễ diễu binh của ngự lâm quân vẫn thường diễn ra để tái hiện quá khứ huy hoàng của các triều đại vua chúa.
diễn tập
Tại lối vào cổng chính cung điện ngày nay, tất cả lính gác đều mặc nguyên trang phục truyền thống từ thời phong kiến, tay cầm cờ oai nghiêm đứng gác trước cửa vào của các khu vực. Chính điều này đã gây ấn tượng không nhỏ cho du khách khi đến thăm Gyeongbok.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Các cột đá nằm ở sân trước để ghi rõ thứ bậc của các quan đứng xếp hàng đợi vào chầu.
Cung-điện-hoàng-gia-Kyong-bok-3
Gyeongbokgung cuốn hút du khách không hẳn vì nó là lâu đài với những kiến trúc cổ, đồ sộ được bảo tồn nguyên vẹn và hoàn hảo nhất mà chủ yếu là vì những khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp của nó, nơi người Seoul thường đến dạo chơi, ngắm cảnh và nghỉ ngơi.
cung-dien-Gyeongbokgung-han-quoc_1411179753
Còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay qua Đại lý China Airlines để cùng khám phá cung điện hoàng gia Gyeongbok. Liên hệ văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn cụ thể giá vé và nhiều thông tin hữu ích liên quan đến hành trình bay.