Khám phá đỉnh Mudeungsan tại Gwangju

1213
Khám phá đỉnh Mudeungsan tại Gwangju
Rate this post

Nếu đến Hàn Quốc, quý khách nhất định không nên bở lỡ những địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Gwangju. Gwangju vốn nổi tiếng với phong cảnh tươi đẹp và khí hậu trong lành, một trong những địa danh hấp dẫn nhiều du khách nhất nơi đây chính là đỉnh núi Mudeungsan.

Dinh-Mudeungsan Hàn quốc

Đại lý China Airlines cung cấp nhiều chặng bay đến các nước, đặc biệt là Hàn Quốc. Hãy đến thăm và khám phá những điều kỳ diệu tại đỉnh Mudeungsan chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc ngay hôm nay.

Đỉnh Mudeungsan nằm về phía đông của thành phố Gwangju ở độ cao 1187m so với mực nước biển. Du khách đến đây thường là những người yêu thích bộ môn leo núi. Nếu leo đến tận đỉnh và được ngắm nhìn phong cảnh đồi núi bao quanh thành phố thì thật là một trải nghiệm đáng nhớ. Kể cả với những người không chuộng loại hoạt động này, Mudeungsan vẫn là một điểm du lịch vô cùng thú vị.

vé máy bay đi Hàn Quốc

Núi Mudeungsan nổi tiếng vì nơi đây có những tảng đá to một cách dị thường, có dưa hấu tươi ngọt, chè xanh có hương vị đặc biệt. Những con đường mòn ẩn khuất trong núi, những quả đồi khum khum, thung lũng Wonhyo với những dòng suối mát cùng thác nước lúc nào cũng đông du khách.

Liên hệ đặt vé tại văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn giá vé khuyến mãi cùng nhiều thông tin quan trọng liên quan.