Khám phá Vạn lý trường thành

2462
Khám phá Vạn lý trường thành
5 (100%) 1 vote

Vạn lý trường thành là một trong những công trình nổi tiếng tượng trưng cho nền văn minh cổ của Trung Hoa. Vạn lý trường thành là công trình xuyên suốt khoảng 20 thế kỷ liên tục, chứng kiến gần như suốt những giai đoạn lịch sử quan trọng nhất của Trung Hoa.

12940434441651_1ty.vn-van-ly-truong-thanh-greatwall010
Vẻ đẹp của Vạn lý trường thành vào mùa thu

Là một phần quan trọng của văn hóa Trung Quốc, xung quanh Vạn lý trường thành có rất nhiều huyền thoại từ thời Tần Thủy Hoàng cho đến thời Minh.

Vạn lý trường thành có tổng chiều dài 21.196 km là công trình nhân tạo dài nhất thế giới. Người Trung Quốc có câu “Bất đáo trường thành phi hảo hán” (Chưa đến Vạn lý trường thành chưa phải là hảo hán). Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm địa danh nổi tiếng thế giới này nhé.

Nét đẹp hùng vĩ của kỳ quan nổi tiếng thế giới
Nét đẹp hùng vĩ của kỳ quan nổi tiếng thế giới

Từ Vạn lý trường thành bạn có thể chiêm ngưỡng phong cảnh núi non hùng vĩ, tráng lệ. Với những người yêu thích du lịch và đam mê những miền đất mới lạ, sở hữu một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để khám phá Vạn lý trường thành là cơ hội trong tầm tay.

Người Trung Quốc có câu "bất đáo Trường thành phi hảo hản"
Người Trung Quốc có câu “bất đáo Trường thành phi hảo hản”

Hiện nay, Đại lý China Airline Việt Nam đã cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc. Thông tin về chuyến bay bạn có thể tham khảo:

trung quoc

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!