Một thoáng Trung Hoa giữa lòng Hàn Quốc

1299
Một thoáng Trung Hoa giữa lòng Hàn Quốc
Rate this post

Đến với Incheon, du khách không thể bỏ qua Phố Tàu Chinatown – phố Tàu duy nhất còn tồn tại tới ngày nay ở Hàn Quốc và tham quan vùng đất mới đầy hứa hẹn Songdo.

Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ qua Đại lý China Airlines, mời bạn liên hệ phòng vé Khang Vượng Booking để được tư vấn thông tin giá vé, chặng bay và cách thức mua vé giá rẻ.

Người Hoa nổi tiếng với những con phố tập trung của họ ở rất nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy không lạ gì khi giữa lòng Hàn Quốc cũng tồn tại một khu phố người Hoa như vậy.

China town nằm ở Incheon, Hàn Quốc với hơn 500 Hoa kiều sinh sống tại đây. Các nét văn hóa truyền thống Trung Quốc đều được giữ nguyên vẹn ở khu phố này.

khu phố tàu tại hàn quốc

Phố Tàu ở Incheon có quy mô nhỏ và không giàu có nên có thể làm thất vọng những người từng đến các khu phố Tàu giàu có ở các nước khác. Nhưng chính vì có quy mô nhỏ và không hỗn tạp nên cả người bán và người mua đều có thể mặc cả trong một bầu không khí thoải mái và bình yên. Vì thế, nó đã làm thỏa mãn những người tìm đến nơi này.

phố tàu hàn quốc lên đèn

Incheon Chinatown, nơi vẫn còn lưu giữ được không khí thời cổ được hình thành vào năm 1883, cùng với việc cảng Incheon bắt đầu mở cửa. Khoảng 100 năm trước, Incheon đã là một thành phố quốc tế, giữ vai trò là cửa ngõ thông thương với nước ngoài của Hàn Quốc.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay để khám phá nhiều địa danh thú vị khác tại đất nước củ sâm xinh đẹp. Đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.