Ngắm cầu treo Thanh Mã buổi hoàng hôn

1322
Ngắm cầu treo Thanh Mã buổi hoàng hôn
Rate this post

Nếu có dịp đến với xứ Cảng Thơm, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những cảnh sắc tuyệt đẹp xuất hiện ngay giữa lòng thành phố hối hả, nhộn nhịp.

Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ qua Đại lý China Airlines, du khách sẽ được tận hưởngnhững phút giây tuyệt vời tại Hong Kong và ngắm vẻ đẹp lung linh của buổi hoàng hôn xuống trên cầu treo Thanh Mã.

Có thể nói Hong Kong luôn là điểm đến mang lại cho du khách nhiều cảm xúc khác nhau. Trong đó, ngắm hoàng hôn trên cầu treo Thanh Mã là một trải nghiệm đầy cảm xúc lãng mạn.

Cầu Thanh Mã hay còn gọi là Thanh Mã Đại Kiều là cây cầu nằm ở đặc khu hành chính Hồng Kông, Trung Quốc. Tên của cầu được đặt theo tên hai hòn đảo mà nó bắc ngang qua là Thanh Y và Mã Loan. Đây còn là một phần của tuyến đường chính Thanh Tự (Lantau Link), phục vụ sân bay quốc tế Hong Kong.

cau-thanh-ma

Thanh Mã nổi tiếng bởi đây là cây cầu có nhịp lớn thứ 7 thế giới, được hoàn thành đúng năm Hồng Kông được trao trả cho Trung Quốc 17-4-1997.

Cầu Thanh Mã được coi là một trong những cây cầu hiện đại và dài với độ đường ray lớn nhất thế giới. Cây cầu này nối liền hai bán đảo Hồng Kông, vì vậy nó mang tính kinh tế và chính trị rất lớn.

Hành trình thăm cầu Thanh Mã không chỉ là một chuyến đi dạo chơi mà đó còn là đi trên cây cầu tuy ngắn về lịch sử nhưng mang nhiều giá trị văn hóa và thời cuộc.

Từ trên cầu, nếu quý khách ghé vào buổi chiều tà dễ dàng nhận thấy một góc Hồng Kông nổi bật trong ánh sáng vàng vọt của hoàng hôn.

hoàng hôn trên cầu thanh mã

Hãy đến thăm Hong Kong và tận hưởng cảnh hoàng hôn trên cầu Thanh Mã, thư giãn tâm hồn giữa cuộc sống ồn ào, bận rộn, bạn chắc chắn sẽ gom nhặt được cho mình những kỷ niệm khó quên.

Liên hệ Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn nhiều thông tin hữu ích liên quan đến hành trình bay của bạn.