Ngắm thu về đầy lãng mạn trên đảo Nami – Hàn Quốc

1158
Ngắm thu về đầy lãng mạn trên đảo Nami – Hàn Quốc
Rate this post

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại Đại lý China Airlines, quý khách sẽ có cơ hội thăm thú nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đất nước củ sâm xinh đẹp.

Du lịch đến Hàn Quốc, trong đó có đảo Nami, du khách sẽ bị ấn tượng bởi cảnh đẹp nên thơ lúc sang thu của hòn đảo này. Thu về đầy lãng mạn trên đảo Nami cũng là lúc hòn đảo này đón hàng trăm lượt khách du lịch.

Từ thủ đô Seoul, bạn sẽ di chuyển bằng tàu điện đến đảo Nami. Con đường dẫn đến đảo vào mùa thu rất đẹp, với những hàng cây bạch quả lá vàng rực.

£o

dao-na-mi3

Khi đến đảo, bạn phải mua vé vào cửa có giá 8.000 won. Sẽ có bản đồ và hướng dẫn cho du khách tham quan đảo bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

Nami12-7529-1384233953

Đảo Nami vào mùa thu rực rỡ sắc màu khi cây cối đủ sắc xanh, đỏ, vàng, cam…

Nami13-2891-1384233953

Nami ngày cuối tuần là nơi tụ tập của các nhóm người, từ trẻ đến già. Họ mang theo kimbap, ngồi nghỉ ngơi và ăn cùng nhau.

Dao Nami

Con đường tình yêu từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”.

Nami10-9866-1379653077

Lang thang một ngày trên đảo nếu đói, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon.

Liên hệ văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin chi tiết giá vé đến Hàn Quốc, giá vé đến đảo Nami – Hàn Quốc và giá vé đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.