Ngất ngây vẻ đẹp thành cổ Lệ Giang

951
Ngất ngây vẻ đẹp thành cổ Lệ Giang
Rate this post

Trung Quốc nổi tiếng không chỉ bởi non xanh nước biếc hùng vĩ tráng lệ mà còn bởi nơi đây có rất nhiều danh thắng gắn liền với lịch sử dân tộc vô cùng đặc sắc. Đến với Trung Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm địa danh thành cổ Lệ Giang.

phố cổ lệ giang

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc thăm thú các cảnh đẹp nơi đây, liên hệ Đại lý China Airlines ngay hôm nay. Nhanh tay để nhận được vé giá rẻ nhất tiết kiệm chi phí cho hành trình du lịch của bạn.

Lệ Giang là thành phố cổ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), sát với Tây Tạng, dưới chân núi Ngọc Long cao 5.596m quanh năm tuyết phủ. Đô thị cổ Lệ Giang thường được biết đến dưới tên gọi Đại Nghiên cổ trấn. Đây là thành phố cổ rất nổi tiếng ở Trung Quốc với phong cảnh đẹp và lịch sử lâu đời.

Lệ Giang trấn cổ

Du khách đến đây sẽ được hòa mình trong nét cổ xưa Trung Hoa đầy hoài niệm với những con sông uốn khúc và núi non hùng vĩ, sơn thủy hữu tình. Ở nơi đây, thời gian dường như cũng ngừng trôi.

Phố xá trong thành cổ Lệ Giang giáp núi gần sông, trải đá mùa đỏ, mùa mưa không lầy lội, mùa khô lại không bụi bặm. Những hoa văn trên mặt đá nền đường trông tự nhiên và thanh nhã, rất hài hòa với môi trường của khu thành cổ này.

trấn cổ Lệ Giang

Đêm xuống, khi những con đường dẫn đến quảng trường Bốn Phương đều im lìm, khi những khu phố cổ đậm màu xưa cũ chìm dưới ánh sáng của hàng nghìn chiếc đèn lồng đỏ, khi những giai điệu huyền hoặc của tiếng sáo, tiếng đàn của dân tộc Nạp Tây còn văng vẳng đâu đây, chợt thấy ở Lệ Giang không còn chỗ cho sự lo toan, bận rộn của cuộc sống thường ngày.

Lệ Giang

Liên hệ văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để lên đường khám phá nhiều điều thú vị khu thành cổ này với chỉ một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.