Ngỡ ngàng trước thiên đường đom đóm ở Trung Quốc

703
Ngỡ ngàng trước thiên đường đom đóm ở Trung Quốc
Rate this post

Trung Quốc là một trong những quốc gia không chỉ rộng lớn mà còn có bề dày văn hóa – lịch sử lâu đời. Du lịch Trung Quốc, bạn sẽ được thỏa sức khám phá nhiều danh lam thắng cảnh hay các di tích nổi tiếng, bên cạnh đó, còn là rất nhiều cảnh đẹp lãng mạn như tranh vẽ ở đất nước “láng giềng Việt Nam” này.

Đến Trung Quốc nhanh nhất với những tấm vé giá rẻ được cung cấp từ Đại lý China Airlines ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên, tiếp viên chuyên nghiệp, hãng hàng không China Airlines không chỉ mang đến cho bạn những hành trình bay an toàn mà còn thực sự thoải mái với nhiều tiện ích chất lượng.

 

Ngỡ ngàng trước thiên đường đom đóm ở Trung Quốc

Khám phá vẻ đẹp huyền bí của khu bảo tồn đom đóm tốt nhất Trung Quốc.“Rừng đom đóm” ở Trung Quốc luôn hút hồn du khách với nét đẹp thiên nhiên say đắm lòng người.

Ghé thăm thiên đường đom đóm ở Trung Quốc

Nơi đây có tới hơn 10000 chú đom đóm và đây cũng là nơi đom đóm được quan tâm, bảo tồn tốt nhất tại Trung Quốc. Đến đây, bạn chỉ được ngắm đom đóm chứ không được bắt chúng vì bạn sẽ bị phạt.

Nếu muốn săn ảnh đom đóm, bạn phải đi từ rất sớm, chờ đợi trời tối và phải đi vào thời điểm trời quang đãng vì nếu sương mù hay thời tiết lạnh sẽ rất khó nhìn những chú đom đóm này.

Ghé thăm thiên đường đom đóm ở Trung Quốc

Tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên khi đến thiên đường đom đóm ở Giang Tô trong hành trình đến Trung Quốc là một điều tuyệt vời.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá bất ngờ. Chỉ cần nhấc máy và gọi ngay số điện thoại phòng vé China Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ các banj đặt vé bất cứ lúc nào.