Nguyện ước thành sự thật với miếu Hoàng Đại Tiên

1736
Nguyện ước thành sự thật với miếu Hoàng Đại Tiên
Rate this post

Du lịch Hong Kong là một trong những chuyến du lịch khá hấp dẫn cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn. Đến đây, bạn không chỉ được cảm nhận rõ nét một cuộc sống hiện đại, náo nhiệt mà còn có thể “biến mọi ước mơ của mình thành hiện thực” khi ghé thăm và cầu nguyện ở miếu Hoàng Đại Tiên.

Hãy để Đại lý China Airlines cung cấp cho bạn phương tiện đến Hong Kong. Đó là một tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí cho cả cuộc hành trình dài.

Miếu Hoàng Đại Tiên (Wong Tai Sin hay Sik Sik Yuen) là một trong những danh thắng tâm linh thu hút đông đảo tín đồ địa phương lẫn khách du lịch nhất tại Hồng Kông. Nơi đây sản sinh ra cả ba tôn giáo: Đạo giáo, Phật giáo và Nho giáo. Không chỉ vậy, với cảnh đẹp tự nhiên cùng các tòa nhà được trang trí đẹp mắt, Wong Tai Sin từ lâu đã trở thành một danh lam thắng cảnh và là một trung tâm tôn giáo quan trọng của Hong Kong.

Hongkong-Sik-Sik-Yuen-Wong-Tai-Sin

Ngôi đền nằm trên diện tích rộng lớn đến tận 18.000 mét vuông, giữa Cửu Long náo nhiệt. Ngay sau khi bước qua lối vào với mái vòm uy nghi, hãy tìm xem bức tường Cửu Long và đàn thờ bề thế với những bậc tam cấp rộng lớn đủ chỗ cho mọi du khách cùng lúc dâng cúng.

Wong-Tai-Sin-Temple-44475

Đàn thờ đỏ uy nghi nổi bật trên nền trời xanh trong vắt là một quang cảnh thật khó quên trong lòng du khách. Và nhớ đừng bỏ qua những yếu tố phong thủy của kim, một, thủy, hỏa, thổ trong từng chi tiết thiết kế của đền.

Nếu đến Vườn ước nguyện, bạn sẽ được ngắm Cầu bộ hành nên thơ với mái ngói xanh và cảnh hồ thanh tịnh.  Ở đây, bạn sẽ cầu nguyện và xin một quẻ xăm xem ước nguyện của mình có được thần linh phù hộ hay không. Chắc chắn đó sẽ là một kỷ niệm khó quên trong đời.

Liên hệ văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay đi Hong Kong ngay hôm nay, biến ước mơ đến Hong Kong cũng như nhiều mơ ước khác của bạn thành sự thật.