Nhảy bungee ở tháp Macau

1522
Nhảy bungee ở tháp Macau
Rate this post

Đặt vé máy bay đi Macau giá rẻ qua Đại lý China Airlines, bạn có cơ hội tham gia thử thách nhảy bungee cao nhất thế giới tại “thiên đường sòng bạc” này.

Nhắc đến Macau là nhắc đến những casino hào nhoáng, xa xỉ. Nhưng Macau thực chất đâu chỉ có vậy. Ngoài những cảnh đẹp nổi tiếng, Macau còn biết đến là một trong những điểm nhảy bungee nổi tiếng nhất thế giới.

nhảy bungee tháp macau

Tháp Macau là địa điểm quan trọng của thành phố Macau. Tháp được thiết kế bởi Gordon Moller, kiến ​​trúc sư nổi tiếng của New Zealand. Công trình được hoàn thành vào tháng 12/2001, tại lễ kỷ niệm 2 năm ngày Macau trở về với Trung Quốc.

tháp macau

Đây là tòa tháp cao thứ 8 châu Á và cao thứ 10 thế giới (338 m), là thành viên của Liên đoàn các tòa tháp cao nhất thế giới và là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hơn một triệu lượt người đến tham quan mỗi năm.

tháp macau

Nhảy bungee ở tháp Macau là nơi nhảy có kỹ thuật nhất của loại hình này trên thế giới. Cáp dây dọc ở hai bên cho phép người chơi nhảy xuống gần sát với tòa tháp mà không có bất kỳ sự va chạm nào. Khoảng cách gần đến nỗi người chơi chỉ cách tòa tháp bê tông vài mét trong quá trình nhảy bungee. Ngoài ra, người chơi còn được buộc dây với bộ trang bị bọc thân và chân để đảm bảo an toàn.

51904_img_0014

2013-Bungy-Jump-@-Macau-Tower

Nếu bạn là người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm, đặc biệt là nhảy bungee thì không thể bỏ qua cơ hội đến với Macau. Liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin chi tiết giá vé và các hành trình chuyến bay khác.