Những bảo tàng thu hút du khách ở Singapore

1016
Những bảo tàng thu hút du khách ở Singapore
Rate this post

Đảo quốc Sư Tử Singapore là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm bởi không khí thoáng đãng, thành phố xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều công trình kiến trúc, viện bảo tàng đặc sắc. Mời bạn đến thăm hòn đảo nhỏ xinh đẹp này để cùng khám phá những bảo tàng hấp dẫn được nhiều du khách nhất mỗi khi đến đây.

Đặt ngay một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ qua Đại lý China Airlines để nhận được ưu đãi giá vé rẻ đến bất ngờ.

Bảo tàng nghệ thuật Singapore (SAM) – Singapore Art Museum

bảo tàng quốc gia SAM

Bảo tàng nghệ thuật Singapore (SAM) giới thiệu và tổ chức những buổi triển lãm nghệ thuật đương đại tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Mở cửa vào tháng 1 năm 1996, bảo tàng trực thuộc Hội đồng Di sản Singapore (National Heritage Board of Singapore), và lưu trữ một bộ sưu tập lớn nhất thế giới về những tác phẩm nghệ thuật cộng đồng đương đại và hiện đại của Đông Nam Á. Bảo tàng nghệ thuật Singapore (SAM) là địa chỉ hàng đầu giới thiệu hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế với những phong cách thể hiện nghệ thuật hiện đại.

Bảo tàng khoa học nghệ thuật

bảo tàng khoa học nghệ thuật

Bảo tàng nằm tại Marina Bay Sands. Đây là nơi giao thoa giữa nghệ thuật và khoa học. Hình dáng tựa hoa sen độc đáo là thông điệp chào cởi mở mà bảo tàng gửi đến du khách. Đây là địa điểm tuyệt vời tại Singapore cho những buổi triển lãm quốc tế lớn với những bộ sưu tập nổi tiếng nhất trên thế giới. Bảo tàng khoa học nghệ thuật bao gồm 21 phòng trưng bày, với không gian triển lãm lên đến 4.800 m2.

Bảo tàng văn minh châu Á – Asian Civilization Museum

bảo tàng văn minh châu Á

Bảo tàng văn minh châu Á (ACM), nằm ​​ở tòa nhà lịch sử Empress Place Building, được mở cửa vào ngày 1 tháng 3 năm 2003. Bảo tàng bao gồm 10 phòng trưng bày theo chủ đề với trên 1,500 phiên bản mô phỏng các vật dụng cổ xưa trong suốt 5 thiên niên kỷ của nền văn hóa châu Á. Phòng trưng bày theo chủ đề được tổ chức thành bốn khu vực – Trung Quốc, Đông Nam Á, Tiểu lục địa Ấn Độ và thế giới Hồi giáo – mỗi khu vực sử dụng công nghệ khác nhau để đảm bảo sự trải nghiệm thật sự khác biệt cho du khách.

Liên hệ văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay sẵn sàng cho chuyến du lịch đến Singapore ngay hôm nay.