Những cung điện nổi tiếng ở Seoul

883
Những cung điện nổi tiếng ở Seoul
Rate this post

Các cung điện tại Seoul luôn là điểm du lịch đầy hấp dẫn với nét vẻ cổ kính pha lẫn chút lãng mạn. Cùng đặt vé máy bay đi Seoul và khám phá các cung điện tại nơi này.

Tất cả thông tin về vé máy bay đi Hàn Quốc bạn có thể tìm hiểu tại Đại lý China Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Những cung điện nổi tiếng ở Seoul

 Cung Gyeongbok

Tham quan các cung điện tại Seoul

Cung Gyeongbok được xây dựng vào năm 1395, là cung điện đầu tiên của triều đại Chosun, và cũng  là trung tâm chính trị của đất nước Triều Tiên.

Nơi đây lưu giữ được nét cổ kính gần như nguyên mẫu, chứa đựng trong đó những đặc trưng của lối kiến trúc cung điện Á Đông. Khuôn viên của Gyeongbok cung có những đại sảnh và những khu vườn được chăm sóc công phu, tiêu biểu cho nghệ thuật làm vườn của người Hàn Quốc.

 Cung Changdeok

Tham quan các cung điện tại Seoul

Cung Changdeok (hay còn gọi là Đông Cung) Cung Changdeok được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Cung Changdeok thu hút khách du lịch bởi sự rộng lớn, tĩnh mịch, bởi nét kiến trúc cổ với những ngôi nhà gỗ truyền thống, bởi những khu vườn được thiết kế hài hòa, mang đậm phong cách Hàn Quốc.

 Cung Changgyeong

Tham quan các cung điện tại Seoul

Ban đầu đây là cung điện mùa hè của Hoàng đế Cao Ly, sau này trở thành một trong những cung điện của triều đại Joseon. Đại sảnh của cung Changgyeong – Myeongjeongjeon, được xây dựng vào năm thứ 14 thời vua Seongjong (1483) và là đại sảnh lâu đời nhất trong số các đại sảnh ở các cung điện Hàn Quốc. Nhà kính trong cung Changgyeong được xây dựng năm 1970 là nhà kính hiện đại đầu tiên theo phong cách phương Tây ở Hàn Quốc. Phía trước nhà kính có một đài phun nước theo phong cách Phục hưng đích thực và một khu vườn như mê cung.

Nhanh tay liên hệ số điện thoại văn phòng China Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.