Quảng trường Senado Macau

1326
Quảng trường Senado Macau
Rate this post

Đại lý China Airlines cung cấp vé máy bay đi Macau giá rẻ, đưa du khách đặt chân đến một trong những quốc gia hào nhoáng và sôi động nhất thế giới với mức chi phí tiết kiệm đến không ngờ.

Đến Macau, bạn được khám phá rất nhiều địa danh nổi tiếng, trong đó có quảng trường Senado.

Quảng trường Senado là danh thắng nổi tiếng nằm ở khu vực trung tâm của bán đảo Ma Cao. Tọa lạc trên diện tích 3.700m2, Senado là một trong bốn quảng trường lớn nhất Ma Cao. Bên cạnh đó với những giá trị kiến trúc, lịch sử năm 2005, nơi đây chính thức được UNESCO ghi nhận là di sản thế giới.

quảng trường senado
Xung quanh quảng trường là các kiến trúc thuộc địa, tạo ra một không gian hài hòa thống nhất của vùng Địa Trung Hải. Quảng trường được lát gạch tạo hình những cơn sóng rất thu hút du khách. Hiện nay, nơi đây là địa điểm diễn ra các sự kiện và các lễ kỷ niệm nổi bật của Macau. Nơi đây còn là trung tâm mua sắm nổi tiếng với nhiều cửa hàng dọc theo hai bên phố.

quảng trường senado

Đến Macau, bạn hãy nhớ dạo chơi một vòng quanh Quảng trường Senado và thả hồn mình thư thái theo những giai điệu du dương luôn được ngân vang mọi lúc nơi đây.

senado

Liên hệ Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để nhận được tư vấn giá vé máy bay đi Macao giá rẻ và nhiều ưu đãi liên quan.