Thăm công viên quốc gia Shei-Pa, Đài Loan

1076
Thăm công viên quốc gia Shei-Pa, Đài Loan
Rate this post

Đại lý China Airlines cung cấp cho quý khách hàng nhiều chuyến bay đến Đài Loan giá rẻ, góp phần làm nên một chuyến du lịch đáng nhớ dành cho bạn.

Công viên quốc gia Shei-Pa được thành lập vào năm 1992 với phạm vi quần thể rộng lớn. Đây là ngôi nhà của vô số các loài sinh vật, các nguồn tài nguyên quý giá cũng như một số loài đặc hữu. Một số loài động vật quý hiếm nơi sinh sống tại đây có thể kể đến như gấu đen Formosan, bướm Swallowtail,…

sheipa-national-park

Công viên Shei-Pa cũng là nơi sinh sống của 2 bộ lạc Atayal và Saisiat.

Atayal là tộc người rất hiếm còn sót lại đến nay. Đặc điểm nhận dạng người Atayal là những hình xăm truyền thống trên mặt. Người Atayal rất giỏi trong lĩnh vực dệt vải thoi. Hầu hết các mẫu vải do họ dệt nên đều có họa tiết và màu sắc vô cùng tinh tế.

Saisiat lại được biết đến là một trong những bộ lạc nhỏ nhất trên đảo. Lễ hội Aborigine của người Saisiat cũng là lễ hội kỳ lạ nhất thế giới được diễn ra 2 năm một lần.

Bên cạnh đó, công viên quốc gia này còn có thác nước Taoshan Waterfall, là một trong những thác nước đẹp và nổi tiếng nhất ở Đài Loan.

thác nước Đài Loan

Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ để khám phá công viên quốc gia Shei-Pa hoang dã và bí ẩn bằng cách liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam.