Thăm nhà thờ thánh Paul tại Macau

1177
Thăm nhà thờ thánh Paul tại Macau
Rate this post

Đến Macau, bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua nhà thờ St. Paul, nằm ở phía tây núi Đại, pháo đài của bán đảo Macau.

Nếu bạn là người đam mê kiến trúc cổ, hay đơn giản chỉ là tò mò muốn khám phá địa danh nổi tiếng gắn liền với các sự kiện lịch sử này, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Macau giá rẻ qua Đại lý China Airlines. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng giá vé hợp lý và rẻ nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho hành trình bay của bạn.

Nhà thờ thánh Paul được xây dựng vào thế kỷ XVII để tưởng nhớ một tông đồ của chúa Giê-su là Thánh Paul. Nét độc đáo của nhà thờ này chính là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến trúc.

nha-tho-thanh-Paul

 

Mặt tiền được các giáo dân Nhật Bản và nghệ nhân địa phương hoàn tất dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư người Italy Carlo Spinola. Nhà thờ được xây dựng bằng đá hoa cương theo phong cách kiến trúc Pale của Hy Lạp cổ đại. Phía trước gồm 5 tầng, trên các bức tường ở mỗi tầng đều có đắp tượng, hai bên phải và trái đều có các cột trụ.

nhà thờ thánh Paul về đêm

Ngày nay, mặt tiền bằng đá phía trước trước nhà thờ này vẫn bảo tồn được toàn bộ nét thẩm mỹ ban đầu nhờ phương pháp gia cố bê tông cốt thép vững chắc. Các cây cột và tường bằng đá chạm khắc hình ảnh tượng đức Mẹ, các thánh, các thiên thần, cảnh vườn địa đàng, cảnh Chúa chịu nạn, hình rồng Trung Hoa, bông cúc Nhật Bản và tàu thuyền Bồ Đào Nha…

Liên hệ đặt vé tại Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm nhiều thông tin chi tiết liên quan đến giá vé máy bay đi Macau giá rẻ và các hành trình bay phù hợp lịch trình của bạn.