Tháp đồng hồ tại Hong Kong

1396
Tháp đồng hồ tại Hong Kong
Rate this post

Hong Kong là một trong những điểm đến thú vị thu hút được rất đông du khách hàng năm. Một tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ qua Đại lý China Airlines sẽ giúp bạn đến thăm đất nước xinh đẹp này.

Được đánh giá là một trong 10 tháp đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, tháp đồng hồ Hồng Kông là điểm đến không thể bỏ qua nếu du khách có cơ hội du lịch Hong Kong. Đến đây, du khách sẽ được tham quan, chụp ảnh lưu niệm và tìm hiểu lịch sử thú vị, huyền bí của tòa tháp này.

Thap-dong-ho-HK-f1

Tháp đồng hồ cũ cao 44-mét, được xây dựng vào năm 1915 và là một phần của ga cuối tuyến đường sắt Kowloon-Canton. Nhà ga này trước kia là một tuyến giao lưu và tiếp biến văn hóa quan trọng ở Hồng Kông. Nơi đây được coi là một cột mốc đáng nhớ cho hàng triệu người nhập cư Trung Quốc, thông qua ga cuối của thành phố, đến Hồng Kông hoặc các nơi khác trên thế giới kiếm tìm cuộc sống mới.

229-dao_choi_hollywood_phuong_dong_o_hongkong_10

Nếu có dịp đến Hong Kong, hãy ghé qua khu vực tháp đồng hồ đặc biệt này để khám phá và hồi tưởng một phần lịch sử xứ Cảng Thơm. Bạn cũng đừng quên liên lạc với văn phòng Khang Vượng Booking  – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để đặt được vé có giá rẻ nhất cùng nhiều khuyến mãi bất ngờ.