Thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Hãng China Airlines

855
Thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Hãng China Airlines
4.4 (87.5%) 8 votes

Mua vé rồi lại phải hoàn đổi là điều nằm ngoài ý muốn cũng như dự kiến của mỗi người. Theo quy định chung của ngành hàng không, thủ tục hoàn đổi vé phải tuân theo những quy định bắt buộc đã được đề sẵn, bên cạnh đó, mỗi hãng hàng không lại có những quy định riêng về hoàn đổi vé nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh cũng như quyền lợi khách hàng.

Trong số tất cả các hãng hàng không hiện nay, China Airlines là một trong những hãng có quy định hoàn đổi vé “thoáng” nhất, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho hành khách thay đổi lịch trình hay hủy lịch trình khi có việc đột xuất vào phút chót.

Quy định đổi vé máy bay China Airlines

– China Airlines hỗ trợ hành khách có bất kỳ thay đổi nào trên vé máy bay, bao gồm: đổi ngày, giờ trên vé, đổi họ tên.

– China Airlines cho phép đổi ngày bay lần đầu miễn phí (nếu còn đồng hạng giá vé).

– Nếu giá vé ngày muốn đổi thấp hơn hoặc đồng hạng đặt chỗ mà hành khách đã mua thì lúc đổi ngày chỉ mất phí đổi cố định nếu có.

– Nếu giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì hành khách phải đóng phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).

– Trường hợp ngày chọn đổi đã hết chỗ đồng hạng, hành khách có thể Upsell nâng hạng vé lên loại cao hơn và đóng phí phát sinh (nếu có).

China Airlines là hãng hàng không "thoáng" nhất trong đổi, hoàn vé
China Airlines là hãng hàng không “thoáng” nhất trong đổi, hoàn vé

Quy định hoàn vé máy bay China Airlines

– Chỉ được hoàn vé khi quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trên vé

– Điều kiện vé phải được phép hoàn. Những trường hợp vé không được hoàn bao gồm:

  • Vé đã sử dụng một phần
  • Vé thuộc chương trình khuyến mãi, quà tặng miễn phí, phần thưởng.
  • Vé có liên quan đến các hãng hàng không khác.
  • Hạng vé Gia đình – Family Couch hoặc vé mua bổ sung cho chuyến du lịch gia đình.’

Thời hạn hoàn đổi vé

– Thời gian hoàn lại tiền vé sẽ được xử lý theo quy định giá vé.

– Tính hợp lệ của một vé máy bay có thể kéo dài một năm tính từ ngày phát hành hoặc một năm kể từ ngày khởi hành.

– Hiệu lực của vé có thể thay đổi theo tính hợp lệ của vé nên việc hoàn lại tiền có thể không thực hiện nếu các yêu cầu hoàn trả được đề nghị sau hơn 30 ngày kể từ ngày hết hạn.

Lưu ý: China Airlines không thu phí dịch vụ khi hành khách hoàn trả vé tại quốc gia ban hành vé. Đối với trường hợp hoàn trả vé tại quốc gia khác, phí dịch vụ sẽ khác nhau và chênh lệch tùy thuộc vào quốc gia nơi mà các dịch vụ cung cấp.

Phí hoàn đổi vé máy bay China Airlines

Trong trường hợp hoàn đổi vé, hành khách phải chi trả phí hoàn vé 100 USD. Với những ai thay đổi hành trình, hãng sẽ xuất vé mới thay thế với lệ phí 75 USD. Nếu hành khách muốn sang tên, nâng hạng, gia hạn vé phải chi trả 50 USD một lần. Nếu bạn kết hợp thay đổi cả hành trình và sửa tên, nâng hạng, gia hạn vé thì phí là 100 USD.

Lưu ý, tất cả giá kể trên chưa tính thuế và YQ

Với những hành khách mua vé máy bay sớm có giá trị một năm kể từ ngày xuất vé thì phải đóng phụ thu chênh lệch giá nếu tỷ giá tiền có thay đổi. Quy định này nhằm đảm bảo sự công bằng với hành khách khác khi tình trạng lạm phát ngày càng tăng cao.

Nếu hành khách luân chuyển tại Taipei thì hành khách hạng vé Economy Class phải trả chi phí sân bay 350 USD cho lượt đi, miễn phí lượt về. Đối với hạng vé Bussiness Class, China Airlines không cho phép quá cảnh tại Taipei trong lượt đi đối với vé hạng C.

Mọi thắc mắc về giá vé, vui lòng liên hệ đại lý China Airlines để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi giúp bạn đặt được vé giá ưu đãi, hoàn vé, đổi vé nhanh chóng, tiết kiệm cũng như giải quyết rắc rối phát sinh trong quá trình đặt vé.