“Thung lũng Silicon của châu Á” ở Hàn Quốc

952
“Thung lũng Silicon của châu Á” ở Hàn Quốc
Rate this post

Nếu có dịp đến Hàn Quốc, ngoài những địa danh nổi tiếng như Seoul, đảo Jeju, Busan,… bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm “thung lũng Silicon của châu Á” nằm tại thành phố Daejeon.

Để đến Hàn Quốc nhanh và tiết kiệm chi phí nhất, liên hệ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ qua Đại lý China Airlines để sở hữu vé với giá ưu đãi và khuyến mãi nhiều thời điểm trong năm.

“Thung lũng Silicon Hàn Quốc” là một địa danh nổi tiếng đối với người đam mê công nghệ. Sở dĩ gọi như vậy bởi nơi đây tập trung trụ sở của nhiều viện nghiên cứu quan trọng trên cả nước. Tuy là địa bàn đóng quân của hơn 200 viện nghiên cứu lớn như Samsung, LG, các trường đại học Daejeon, Viện nghiên cứu khoa học công nghệ KAIST, Đại học Hannam,… Daejeon vẫn mang vẻ đẹp tươi trẻ, nhẹ nhàng, hết sức duyên dáng của một thành phố trẻ.

Hành trình đầu tiên đến với Daejeoncông viên Expo (công viên giải trí duy nhất của Hàn Quốc được xây dựng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các ngành khoa học và công nghệ hiện đại). Ở nơi đây, bạn được thăm thú các phòng thí nghiệm, tìm hiểu về các công trình khoa học công nghệ nổi tiếng.

~Resources~2015~02~22~du-xuan-han-quoc-kham-pha-thung-lung-silicon-daejeon-5

Một chuyến picnic đến hồ Daejeon sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hồ Daejeon là hồ nước nhân tạo lớn thứ ba tại Hàn Quốc với cảnh đẹp sơn thủy hữu tình.

TP T 13(2)

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì Eunhaeng dong là một điểm đến không thể bỏ qua. Đây là nơi tập trung của rất nhiều cửa hiệu thời trang, mỹ phẩm và nhà hàng. Ngoài ra, ẩm thực đường phố nơi đây cũng khá đặc trưng và cuốn hút.

Eunhaeng-dong_Cultural_Street

Hành trình ghé thăm các trường đại học trong thành phố (Đại học Daejeon, Đại học KAIST, Đại học Hannam…) cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh sắc, thiên nhiên của Daejeon, Hàn Quốc.

kaist2

image004-1378178024

Liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thông tin chính xác giá vé và hành trình bay đến Hàn Quốc.