Trao lời yêu thương trên đỉnh núi The Peak

1315
Trao lời yêu thương trên đỉnh núi The Peak
Rate this post

Nếu đã một lần đến Hong Kong, chắc chắn du khách sẽ không thể quên được những ấn tượng về một đỉnh núi lãng mạn – nơi nói lời yêu thương. Đó chính là đỉnh núi The Peak hay còn gọi là núi Thái Bình.

The Peak – núi Thái Bình là ngọn núi nằm ở phía Đông đảo Hồng Kông, nó cao khoảng 552 m chỉ đứng sau núi Đại Mạo Sơn nhưng là điểm cao nhất và lý tưởng nhất để ngắm nhìn toàn bộ Hồng Kông.

Khung-canh-Hong-Kong-nhin-tu-dinh-The-Peak

Không khí mát mẻ và phong cảnh đẹp là những điều khiến cho The Peak trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Hồng Kông.

13dinh_nui_thai_binh_peak_tower

Đứng trên The Peak, bạn có thể phóng mắt ngắm nhìn ngắm tòa nhà chọc trời và cảng Victoria với con đường dẫn tới những ngọn đồi xanh của New Territories. Khi xế chiều, bức tranh toàn cảnh này tan chảy thành màu hồng và màu da cam trước khi tái sinh như là một thiên hà rực rỡ của ánh sáng, lung linh bên dưới chân bạn.

Để di chuyển lên được đến đỉnh The Peak cũng rất thuận tiện, bạn có thể ngồi xe điện ở The Peak Tram. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị khi mà bạn có thể nhìn ngắm những tòa nhà chọc trời của Đảo Hồng Kông lướt qua cửa sổ xe điện ngay trước mắt mình.

9-diem-den-khong-the-bo-qua-tai-Hong-Kong_2

Bạn đã có người yêu, vậy thì lại càng không thể bỏ lỡ một điểm tỏ tình lãng mạn như The Peak. Nơi sẽ giúp bạn nói lời thương một cách dễ dàng nhưng đầy tình cảm.

Ảnh

Hãy làm một chuyến hành trình đến thăm xứ cảng Thơm với tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ qua Đại lý China Airlines.

Liên hệ văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin giá vé và các chặng bay đến Hong Kong.