Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hong Kong

1192
Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hong Kong
Rate this post

Đến với xứ Cảng Thơm sầm uất, náo nhiệt, du khách không chỉ được ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng với cảnh đẹp ấn tượng, các khu chợ mua sắm đông đúc người ra kẻ vào bất kể ngày đêm mà còn được ghé thăm nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, trong đó có Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hong Kong.

Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ qua Đại lý China Airlines sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại cho hành trình chinh phục những miền đất mới của bạn.

Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông là nơi tổ chức các cuộc triển lãm, hội chợ và hội nghị lớn của Hồng Kông. Trong đợt bình chọn lần thứ chín vào năm 2012, Trung tâm Triển lãm Hồng Kông đạt giải là Trung tâm Hội Nghị và Triển lãm hàng đầu ở châu Á.

tfd_141016_Bauhinia Square

Đây cũng là nơi đã diễn ra buổi lễ trao trả Hồng Kông (thuộc địa cũ của Anh) về cho Trung Quốc và thành lập khu hành chính đặc biệt Hồng Kông vào năm 1997.

Nhìn từ xa, nó mang hình dáng một con chim đang bay ra biển lớn. Kỹ thuật xây dựng áp dụng cho công trình này đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành.

Hong-Kong-Convention-And-Exhibition-Centre-44468

Ngày nay, rất nhiều du khách Trung Quốc cũng như thế giới đến thăm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hong Kong để chụp ảnh Đài tưởng niệm Thống Nhất, có chữ viết thư pháp của Chủ tịch Giang Trạch Dân, người đại diện cho Trung Quốc tại buổi lễ trao trả Hồng Kông và còn để tham dự lễ kéo cờ tại Quảng trường Golden Bauhinia trước vịnh Victoria.

Golden_Bauhinia
Để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến giá vé máy bay đi Hong Kong cũng như lịch trình các chuyến bay, vui lòng liên hệ văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ.