Vẻ đẹp quyến rũ của sông tình nhân tại Đài Loan

928
song-tinh-nhan
Vẻ đẹp quyến rũ của sông tình nhân tại Đài Loan
Rate this post

Nếu bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho một chuyến du lịch lãng mạn với người yêu hay chuẩn bị tuần trăng mật lý tưởng sắp tới, hãy để đai lý China Airlines gợi ý cho bạn về điểm đến Sông tình nhân tại Đài Loan. Vẻ đẹp quyến rũ chết người của con sông nổi tiếng này sẽ là địa danh khó quên đối với các cặp đôi yêu nhau.

Đặt vé máy bay đến với Đài Loan, chắc hẳn không dưới một lần du khách bị mê mẩn trước vẻ đẹp đầy chất thơ của mảnh đất hình chiếc lá độc đáo này.

Nhắc đến Sông tình nhân chảy xuyên qua thành phố Cao Hùng – Đài Loan là nhắc đến những gì đẹp đẽ nhất, mỹ miều nhất nơi đây. Dài 12 km, Sông tình nhân thơ mộng với những công viên xanh bao xung quanh và được trang trí bằng những cột cao mắc xích sắt, cứ đêm về lại sáng đèn lung linh đầy huyền ảo, cũng chẳng quá ngạc nhiên khi những bạn trẻ thường chọn địa điểm con sông này làm nơi hẹn hò hay tỏ tình, cầu hôn.

song-tinh-nhan

Đặc biệt, thời điểm lúc bình minh hay hoàng hôn là lúc dòng sông này rực rỡ hơn cả. Tầm từ 4 giờ chiều đến 12 giờ tối, du khách đến Sông tình nhân có thể leo lên những chiếc phà ở hướng đông và tây để ngắm nhìn con sông.

song-tinh-nhan2

Ngoài ra, du khách đến với Sông tình nhân không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp quyến rũ của con sông này mà còn được tham gia vào nhiều sự kiện văn hóa như các chương trình ca nhạc hay lễ hội đèn lồng tổ chức thường niên hai bên bờ sông.

Liên hệ văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để bắt đầu chuyến du lịch thú vị ngay hôm nay.