Vé máy bay đi Bắc Kinh

1103
Vé máy bay đi Bắc Kinh
Rate this post

Vé máy bay đi Bắc Kinh của đại lý China Airlines sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những danh thắng, những công trình lịch sử nổi tiếng của thành phố. Hãy nhanh tay đặt vé và chuẩn bị một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến hành trình khám phá những nét đẹp của Bắc Kinh.

Di Hòa Viên từng là nơi nghỉ ngơi của Hoàng thất nhà Thanh, vốn còn có tên là Thanh Y Viên, thuộc phía Tây Bắc thủ đô Bắc Kinh. Cung điện này từng bị tàn phá bởi liên quân tám nước, về sau được trùng tu và mở cửa cho du khách tham quan từ năm 1924.

Di Hòa Viên
Di Hòa Viên

Quảng trường Thiên An Môn được xây dựng vào năm 1417 với diện tích 440.000 m2, là nơi chứng kiện nhiều sự kiện lịch sử, chính trị quan trọng của cả nước Trung Quốc. Hiện nay, nơi đây đã trở lại cuộc sống yên bình và trở thành điểm tham quan của du khách quốc tế.

Quảng trường Thiên An Môn
Quảng trường Thiên An Môn

Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua việc ghé thăm Tử Cấm Thành – di tích nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Thiết kế trong Tử Cấm Thành như là một thế giới thu nhỏ của xã hội Trung Quốc. Đây là nơi ở của 2 triều Minh Thanh, nên Tử Cấm Thành là quần thể kiến trúc bằng gỗ cổ đại quy mô lớn nhất, hoàn chỉnh nhất còn tồn tại trên thế giới. Cố cung này được xây dựng từ năm 1406 đời Minh, trong 14 năm và có tổng cộng 9.999 gian phòng.

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Thông tin chuyến bay

vé máy bay đi Bắc Kinh