Vé máy bay đi Brunei giá rẻ nhất

710
Vé máy bay đi Brunei giá rẻ nhất
Rate this post

Brunei trong quan niệm cố hữu của nhiều người là một quốc gia khá đắt đỏ, nhàm chán và buồn tẻ. Tuy nhiên, ở đất nước này lại có những địa điểm du lịch rất đáng để đi thăm một lần trong đời. Nếu không ngại trải nghiệm, hãy một lần đặt chân đến vương quốc Hồi Giáo này với tấm vé máy bay đi Brunei giá rẻ nhất qua Đại lý China Airlines.

Du lịch Brunei khá mới mẻ so với nhiều người. Tuy vậy, vẫn có những địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây được nhiều người biết đến như Cung điện Hoàng gia Brunei, Nhà thờ Hồi giáo Jame Asr – nhà thờ vĩ đại nhất Brunei – có đỉnh mái vòm dát vàng, hay khu làng nổi Kampong Ayer – ngôi làng nổi cổ nhất ở Brunei với văn hóa lịch sử hơn 600 năm.

bay(1)Cung điện Hoàng gia Brunei

brunei80Nhà thờ Hồi giáo Jame Asr

Làng-nổi-Kampong-AyerLàng nổi Kampong Ayer

Với hơn 100 thánh đường lớn nhỏ, Brunei được mệnh danh là xứ sở của các thánh đường Hồi giáo. Nét kiến trúc đặc trưng của các thánh đường là có mái hình chóp với hai màu trắng – vàng.

Ẩm thực Brunei vô cùng cuốn hút và mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Tuy nhiên trong tháng Ramadhan những người theo đạo Hồi Brunei không ăn, không uống từ khi mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn. Vì thế nếu bạn là người nước ngoài có mặt ở đây vào tháng này, để tôn trọng họ, bạn nên tránh ăn uống trước mặt họ.

amthucbrunei

2012-08-22.07.59.38-th-t-c-u-xào

Quý khách hàng có thể liên hệ Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn thông tin giá vé và nhiều kiến thức du lịch Brunei hữu ích.