Vé máy bay đi Đài Loan

934
Vé máy bay đi Đài Loan
Rate this post

Vé máy bay đi Đài Loan của đại lý China Airlines sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những thắng cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Hãy nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý chính thức của hàng để được tư vấn cho kế hoạch du lịch của bạn thật đáng nhớ.

Hãy dành thời gian tới thăm bảo tàng Cố cung Đài Loan. Đây là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của 5000 năm lịch sử Trung Hoa.

vườn quốc gia Kenting

Bên cạnh đó, bạn có thể dạo chơi ở vườn quốc gia Kenting – khu vườn quốc gia nằm trên đảo Hengchum bao gồm khu rừng, núi, hồ, cát bãi biển và rạn san hô. 15 phạm bảo vệ loài vật có vú, 310 loài chim, 50 loài lưỡng cư và các loại bò sát, 216 loài bướm, 21 loài cá nước ngọt.

Tháp Taipei 101

Ngoài ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lừng lẫy của tháp Taipei 101 : biểu tượng của Đài Loan, tháp cao 509m với 101 tầng, 5 tầng hầm, nghiêng 7 độ, trọng lượng 700.000 tấn

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đài Loan tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch.

chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!