Vé máy bay đi Nam Kinh giá rẻ

1147
Vé máy bay đi Nam Kinh giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Nam Kinh trước đã từng là thủ đô của nhiều triều đại phong kiến Trung Hoa. Đến Nam Kinh, bạn sẽ được tham quan, khám phá nhiều di sản văn hóa lịch sử lâu đời. Đặc biệt, nơi đây có rất nhiều lăng mộ hoàng tộc, những ngôi đền cổ và cả những viện bảo tàng thú vị.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến Nam Kinh để cùng trải nghiệm dòng lịch sử Trung Quốc qua từng nét văn hóa còn đọng lại ở thành phố này.

Hiện nay, trong số tất cả các hãng hàng không, China Airlines là hãng hàng không khai thác đường bay đến Trung Quốc có giá rẻ nhất. Đặt vé máy bay đi Nam Kinh tại Đại lý China Airlines, bạn không chỉ được hưởng giá vé ưu đãi nhất mà còn được bay trên những chuyến bay an toàn với chất lượng phục vụ tốt nhất của China Air.

Những địa danh không nên bỏ lỡ khi đến với Nam Kinh

Tiểu Linh Lăng nhà Minh (Mingxiaoling):

Đây là một trong những lăng tẩm có giá trị nhất cũng như lớn nhất ở Trung Quốc. Khu lăng mộ này nằm ở ngoại ô thành phố, ngay dưới chân núi phía Nam Trung Sơn.

Tiểu Linh Lăng nhà Minh là nơi chôn cất hoàng đế Chu Nguyên Chương – vị hoàng đế đầu tiên của triều Minh và hoàng hậu của ông.

Hiện nay, nơi đây là điểm dừng chân thú vị của rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài.

 

Vé máy bay đi Nanjing

Đến khu Tiểu Linh Lăng, bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hiện vật cổ thú vị, mang ý nghĩa lịch sử, bí mật hấp dẫn. Ngoài ra, ở khu lăng mộ này còn có rất nhiều tượng con vật, tương đương với ngụ ý khác nhau, ví dụ như sư tử tượng trưng cho quyền uy của hoàng đế, lạc đà tượng trưng cho sa mạc – ý chỉ sự rộng lớn của lãnh thổ,…

Đền thờ Khổng Tử (Mingxiaoling):

Đền thờ vị triết gia vĩ đại trong nền giáo dục cổ đại Trung Quốc. Được bắt đầu xây dựng dưới triều Tống, trải qua rất nhiều năm, qua nhiều biến động lịch sử, hiện tại nơi đây ghi dấu ấn kiến trúc kết hợp của cả kiến trúc triều Minh lẫn triều Thanh.

Vé máy bay đi Nam Kinh giá rẻ

Sông Qinhuai (sông Hoài):

Sông Quan Hoài là một nhánh của sông Dương Tử, là con sông lớn nhất thành phố và được xem như một phần không thể thiếu của Nam Kinh.

Du khách đến Nam Kinh thường thích đi dạo dọc con sông để từ từ khám phá các địa danh nổi tiếng bên bờ sông như đền Khổng Tử, cổng Zhonghua,…

Đài thiên văn Tử Kim Sơn (Zijinshan Observatory):

Đài thiên văn Tử Kim Sơn là đài thiên văn có sớm nhất và nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Nơi đây được trang bị nhiều thiết bị khoa học hiện đại, tiện nghi, phục vụ cho việc thí nghiệm, nghiên cứu và quan sát vũ trụ.

 

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Đến đây, ngoài khám phá cơ chế hoạt động của đài thiên văn, bạn còn được chiêm ngưỡng khối kiến trúc bên ngoài rất tinh tế, ấn tượng.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé tại đại lý chúng tôi để sẵn sàng cho hành trình du lịch sắp tới của mình.