Vé máy bay giá rẻ đến Busan, Hàn Quốc

824
Vé máy bay giá rẻ đến Busan, Hàn Quốc
Rate this post

Đối với nhiều người, điểm dừng lý tưởng khi đặt chân lên Hàn Quốc không phải là thủ đô Seoul ồn ào, náo nhiệt mà là thành phố bên biển – Busan.

Đặt vé máy bay đến Busan, Hàn Quốc, du khách sẽ bị hấp dẫn bởi những bãi biển trong vắt và vô số những con đường phủ đầy cây xanh trong lành nơi đây.

Không chỉ là thành phố cảng lớn nhất đất nước củ sâm, Busan còn là trung tâm văn hóa nghệ thuật với các lễ hội âm nhạc và liên hoan phim được tổ chức thường niên.

Bãi biển Haeundae là địa danh không thể bỏ qua khi bạn đến với Busan. Với 12 km chiều dài, Haeundae là bãi biển hấp dẫn du khách nhất. Ở đây có bờ cát vàng, thô và rất dễ dính da. Cát ở đây hầu như được bồi đắp từ suối Chuncheon và được bào mòn dần bởi gió và thời gian. Rất nhiều du khách ghé thăm nơi đây vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8.

biển Haeundae

Một địa danh nổi tiếng khác của thành phố biển này là chợ cá Jagalchi. Đây là khu chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc mở cửa từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày. Đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng hàng trăm sinh vật biển từ quen thuộc đến quý hiếm mà còn được thưởng thức cá tươi sống ngay tại chợ.

chợ cá Busan

Viện hải dương Busan Aquarium tọa lạc ngay lối vào bãi biển Haneundae. Đây là một bể cá khổng lồ với gần 35.000 sinh vật từ cá, tảo biển đến các loài bò sát. Trong số đó, đặc biệt nhất là chim cánh cụt và rái cá piranha.

viện hải dương học Busan

Tham khảo thông tin giá vé và chuyến bay từ Hà Nội đến Busan qua đại lý China Airlines.

vé máy bay đi Busan

Liên hệ với văn phòng Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được cung cấp vé máy bay đến Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.