Vé máy bay Tp HCM đi Vũ Hán giá rẻ

1208
Vé máy bay Tp HCM đi Vũ Hán giá rẻ
4 (80%) 3 votes

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc, bạn có cơ hội tận hưởng một hành trình du lịch vô cùng thú vị tại “đất nước láng giềng” xinh đẹp này. Trung Quốc không chỉ có diện tích rộng lớn, núi non trùng điệp, phong cảnh vừa hiện đại vừa nên thơ mà quốc gia này còn có nền văn hóa truyền thống vô cùng sâu sắc, ấn tượng.

Kỳ nghỉ của bạn chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu ngay từ hôm nay, bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đến thăm thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Để đặt vé giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ Đại lý China Airlines. Không chỉ là hãng hàng không giá rẻ cung cấp nhiều chặng bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc với mức giá ưu đãi nhất, China Airlines còn mang đến nhiều dịch vụ chuyến bay chất lượng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách.

Tham khảo giá vé hành trình từ HCM đi Vũ Hán

HCM vũ hán

 

Vũ Hán được xem là thành phố dễ sống nhất Trung Quốc với phong cảnh hữu tình, nhiều danh thắng đẹp và cơ sở hạ tầng, dịch vụ tân tiến.

1. Thời điểm lý tưởng ghé thăm thành phố Vũ Hán

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Vũ Hán vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, đến Vũ Hán vào những tháng mùa xuân hay mùa thu là thời điểm thành phố này khoác lên mình những bộ cánh hấp dẫn nhất.

Đặc biệt, đối với du khách du lịch Vũ Hán vào độ giữa và cuối xuân sẽ được chứng kiến hoa đào nở rộ khắp nơi trong thành phố, vô cùng đẹp và ấn tượng.

2. Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Vũ Hán

East Lake

Đông Hồ là một trong những khu du lịch hấp dẫn nhất thành phố Vũ Hán cũng như Trung Quốc. Với diện tích 88 km vuông, trong đó diện tích mặt nước chiếm đến 33 km vuông, toàn bộ khu Đông Hồ chia thành 4 khu: Ting Tao, Mo Shan, Luo Yan Đảo và Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc.

 

ve may bay di wuhan

Khu Mo Shan ở Đông Hồ tương truyền là nơi chôn giấu nhiều tàng khảo cổ học thuộc những năm đầu thế kỷ XX…

Yellow Crane Tower

Đây là một trong những tòa tháp lịch sử nổi tiếng nhất thành phố Vũ Hán, có hình dáng gần giống với Hoàng Hạc Lâu. Sử sách Trung Quốc ghi chép lại rằng, Yellow Crane được Sung Quan xây dựng cùng thời điểm với pháo đài của Xiakou, sau khi các cầu cảng được dựng lên.

ve may bay di Wuhan (vu han) gia re

Hubei Provincial Museum

Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc lưu giữ một số lượng lớn các di tích lịch sử và văn hóa cấp Nhà nước. Được thành lập vào năm 1953 và di dời đến địa chỉ mới như hiện nay vào năm 1960, bảo tàng Hubei Provincial luôn được chính quyền thể hiện sự quan tâm đặc biệt.

dat ve may bay di wuhan gia re nhat

Nếu thống kê tổng số các mẫu vật, hiện vật mà bảo tàng này đang lưu trữ, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi con số lên đến 200.000 mẫu vật. Đặc biệt, trong bộ sưu tập mẫu vật này còn có các đối tượng vô cùng nổi bật như Kiếm Châu Tiễn, chuông đồng cổ Bianzhong,…

Đây là một trong những bảo tàng rất đáng để tham quan khi du khách đến với thành phố Vũ Hán. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều địa danh nổi tiếng tại thành phố này đang chờ đón bạn khám phá. Liên hệ đại lý chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé tốt nhất.